Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO MẤT KHÔNG 16 TRIỆU BẢNG VÌ…VẠ MIỆNG

Việt Nam chúng ta có câu tục ngữ “Trăm năm bia đá cũng mòn-Nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ” Ronaldo mới đây đã công khai Man Utd trong 1 bài phỏng vấn, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu tại sao Ronaldo lại mất 16 triệu bảng Anh nhé!

Tờ Sportsmail tiết lộ Quỷ đỏ có thể sẽ cắt hợp đồng với Ronaldo sớm 7 tháng mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào trong số 16 triệu bảng mà đáng ra chân sút người Bồ Đào Nha nhận được từ nay cho đến tháng 6 năm 2023.

Tin tức này đã khiến những NHM Man Utd vui mừng. Trên Twitter, nhiều người gọi đây là “tin tốt lành”, mặc dù một bộ phận, thắc mắc số tiền cắt giảm đó sẽ đi về đâu. 

Ronaldo mới đây đã công khai Man Utd trong 1 bài phỏng vấn
Ronaldo mới đây đã công khai Man Utd trong 1 bài phỏng vấn

Một người khác lại cho biết: “Tôi hy vọng một tiền đạo mới sẽ được chiêu mộ vào tháng Giêng, nếu không thì nhà Glazer lại giành chiến thắng nhờ tiết kiệm được 16 triệu tiền lương.”

Lúc này, Ronaldo đã lường trước được việc không còn được trở lại Old Trafford. Trong buổi phỏng vấn gây tranh cãi, cầu thủ từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng thế giới thừa nhận: “Tôi sẽ không trở lại Man Utd, thật khó khăn để nói như vậy.”

Trước đó, anh cũng có những chỉ trích thẳng vào HLV Ten Hag cũng như BLĐ Man Utd. “Tôi không tôn trọng Ten Hag vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn,” Ronaldo nói.

Đồng thời, anh cho biết: “Những người chủ của câu lạc bộ, nhà Glazer, họ không quan tâm – ý tôi là về mặt chuyên môn, thể thao. Họ không quan tâm. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với họ, không bao giờ.”

KẾT LUẬN

Vậy là những ồn ào ngày qua đã kết thúc bằng việc thông báo của CLB Man Utd về vấn đề sẽ sa thải Ronaldo. Kubet nghĩ là Ronaldo đã chủ động cho tình huống này, anh muốn lên Tivi giãi bày nỗi lòng còn đang ấm ức của mình để rồi sau đó cùng đội tuyển Tây Ban Nha chiến đấu hết mình tại World Cup lần này thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top