Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

VỢ 2 KÉM 10 TUỔI CỦA DANI ALVES ĐẾN QATAR CÙNG CHỒNG?

Là cái tên lớn tuổi nhất (39 tuổi) trong danh sách rút gọn của tuyển Brazil, cựu sao Barca đã kịp có cho mình 2 đời vợ, anh em hãy cùng Kubet ngắm nhìn siêu mẫu đến từ Tây Ban Nha sinh năm 1993 này nhé!

Sau bao nhiêu cố gắng, ở tuổi 39 Alves vẫn nhận được sự tin tưởng của HLV Brazil Tite, đồng hành cùng anh trên con đường chinh phục chức vô địch là cô vợ trẻ Joana Sanz.

Người vợ đầu Santana của Alves, họ có với nhau 2 đứa con 1 trai và 1 gái. Tuy vậy năm 2011 họ đã đi đến quyết định ly hôn sau 3 năm chung sống, lý do được cả 2 dấu kín.

Mãi đến năm 2015 Alves mới quen Sanz qua giới thiệu của bạn bè tại Tây Ban Nha, họ chính thức hẹn hò 1 năm sau đó. Năm 2017 cặp đôi bí mật tổ chức hôn lễ khách mời rất ít bạn bè và không có phóng viên hay nhiếp ảnh chuyên nghiệp nào ở đấy để đảm bảo tính riêng tư.

Anh em Kubet chúng tôi gọi Dani Alves là “Gã Tiều Phu Học Việc” vì Alves phải cưa Sanz 1 năm mới đổ, và lại mất tiếp 3 lần cầu hôn mới nhận được lời đồng ý từ người đẹp.

Siêu mẫu Sanz có đến 730.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Người đẹp sinh năm 1993 này luôn là hậu phương vững chắc cho Alves trên con đường chinh phục cúp vàng thế giới cùng tuyển Brazil. Hy vọng các chuyên gia Kubet lần này sẽ cập nhật được thật nhiều ảnh đẹp để phục vụ anh em ở nhà coi bóng.

KẾT LUẬN

Qua thông tin mà Kubet đã cập nhật được thì không chỉ có những fan chân chính của chàng hậu vệ Dani Alves nói riêng mà cả tuyển Brazil nói chung, thì Sanz cũng là một Fan ruột của chàng hậu vệ tài ba này. Hãy cùng Kubet theo dõi tuyển Brazil cũng như Dani Alves làm thế nào để cầm về chiếc cúp vô địch năm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top