Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FIFA CÙNG “NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH” HỢP TÁC PHÁT TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ WORLD CUP 2022

Bên kia bán cầu, người dân Brazil sẽ được xem miễn phí toàn bộ 64 trận đấu của World Cup 2022. Sau khi FIFA đạt được thỏa thuận bước ngoặt với “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, Casimiro và Livemode.

Trước thềm World Cup 2022 tại Qatar, FIFA đã đồng ý một thỏa thuận mang tính bước ngoặt để phát toàn bộ giải đấu miễn phí trên lãnh thổ Brazil. Tất cả 64 trận đấu sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng kỹ thuật số mới của FIFA và FIFA+.

Là 1 phần của cuộc hợp tác, Ronaldo một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của xứ sở Samba sẽ hợp tác với FIFA+ sddeer sản xuất nội dung trên kênh đa nền tảng của anh ấy, Ronaldo TV.

Kênh truyền hình của Ronaldo sẽ có những cuộc phỏng vấn độc quyền, phân tích nhận định của Ronaldo về các trận đấu, các điểm nổi bật của FIFA+ và Kênh hoàn toàn được phát sóng bằng tiếng Bồ Đào Nha. 

Người ngoài hành tinh Ronaldo
Người ngoài hành tin” Ronaldo

Trong khi đó Streamer Casimiro sẽ phát sóng 1 trận đấu của FIFA hàng ngày, cũng bao gồm luôn tất cả các trận đấu của tuyển Brazil, bán kết và chung kết. Tổng cộng có 22 trận sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng Livestream của anh ấy.

Livemode cũng sẽ chịu trách nhiệm về sáng tạo nội dung các chương trình cùng FIFA+, Dịch vụ mới này sẽ mang lại cho người xem quyền truy cập vào chương trình và kho lưu trữ Bóng đá khổng lồ.

Thông qua sự hợp tác này, các bên bao gồm cả Ronaldo sẽ cung cấp 1 giải pháp thay thế hợp lý cho những chương trình phát sóng truyền thống, khi ngày càng có nhiều người tìm đến với những ứng dụng thông minh trên nền tảng mạng xã hội.

FIFA là sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên hành tinh, với thống kê từ các chuyên gia Kubet cập nhật được năm 2018 tại Nga đã có 3,5 Tỷ người trên toàn thế giới theo dõi. Và mới đây cũng chính các chuyên gia nhà Kubet đã cập nhật được rằng, ước tính sẽ có khoảng 5 tỷ người trên toàn thế giới sẽ theo dõi World Cup 2022 tại Qatar.

Buổi phát sóng đầu tiên là lễ khai mạc sẽ được phát sóng lúc 21h00(giờ Việt Nam) và trận đấu mở màn diễn ra giữa Qatar và Ecuador sẽ diễn ra vào lúc 23h00(giờ việt nam) ngày 20/11/2022.

KẾT LUẬN

Mọi trận đấu của World Cup 2022 đều sẽ được đánh bản quyền nếu như 1 đơn vị nào đó phát hành chui và quốc gia đó sẽ bị cấm mua bản quyền cho World Cup mùa tiếp theo. Rất may là Việt Nam và trang cá cược bóng đá Kubet đều có thể phát 64 trận đấu của World Cup 2022 cho anh em xem. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top