Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NHỮNG “NHÀ TIÊN TRI” ĐOÁN TRÚNG PHÓC KẾT QUẢ WORLD CUP

Paul là con bạch tuộc dự đoán chính xác nhất rất nhiều trận đấu World Cup tại Nam Phi năm 2010, kết quả siêu âm cho thấy Paul có đến 3 trái tim, 9 bộ não và 8 “cánh tay”. Cho đến bây giờ Paul vẫn dẫn đầu về tỷ lệ dự đoán chính xác của mình. Cùng Kubet tìm hiểu về các nhà tiên tri này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Tuộc Paul

Năm nay thay mặt Paul, Kubet tạm đoán Argentina và Đức lại vào trận Chung Kết (Paul mất vào tháng 10/2011 khi tròn 2,5 tuổi)
Năm nay thay mặt Paul, Kubet tạm đoán Argentina và Đức lại vào trận Chung Kết (Paul mất vào tháng 10/2011 khi tròn 2,5 tuổi)

Từ một con bạch tuộc vô danh tại Viện Hải dương học ở thành phố Oberhausen, Paul nổi tiếng khắp thế giới sau khi dự đoán chính xác kết quả tất cả các trận đấu có đội tuyển Đức tham dự tại World Cup 2010 bằng cách lựa chọn chiếc hộp đựng thức ăn có chứa quốc kỳ của một trong hai đội tuyển trước mỗi trận. Hộp có cờ nước nào được Paul chọn thì đội tuyển đó sẽ thắng.

2. Mèo Achilles

Mèo Achilles đã dự đoán chính xác khi chọn đội Nga giành chiến thắng ở trận khai màn World Cup 2018
Mèo Achilles đã dự đoán chính xác khi chọn đội Nga giành chiến thắng

Mèo Achilles đã dự đoán chính xác khi chọn đội Nga giành chiến thắng ở trận khai màn World Cup 2018, gặp Ảrập Xê-Út vào tối 14/6 tại sân vận động quốc gia Luzhniki, Moscow. Con mèo có bộ lông trắng muốt này là một tay săn chuột cừ khôi của viện bảo tàng Hermitage ở St.Peterburg và từng đoán đúng kết quả của 3/4 trận đấu tại Confederations Cup 2017.

3. Voi

Một con voi cái dùng vòi vẫy quốc kỳ Đức tại một sự kiện được tổ chức ở Los Angeles, bang California (Mỹ) vào tháng 7/2014 để dự đoán đội Đức sẽ chiến thắng đội Argentina tại trận chung kết. Và đúng như tiên đoán của con voi này, đội Đức đã đánh bại đội Argentina với tỷ số 1-0 và trở thành nhà vô địch World Cup 2014.

4. Lạc Đà Shaheen

^

Trước khi đội Brazil giành chiến thắng trước đội Croatia với tỷ số 3-1 tại World Cup 2014, lạc đà Shaheen ở Dubai đã tiên đoán về kết quả này bằng cách lựa chọn tấm biển có in hình quốc kỳ Brazil. Tuy nhiên, đến trận chung kết, chú lạc đà này lại khiến nhiều người “vỡ mộng” khi đoán đội tuyển Argentina sẽ dành cúp vàng.

5. Chim Ưng Hoàng Gia

Người đàn ông 30 tuổi này đã buộc 2 miếng mồi vào 2 chiếc máy bay điều khiển từ xa có treo quốc kỳ của Qatar và Ecuador. Sau đó, chú chim ưng Neyar khi được thả tự do, đã chọn miếng mồi trên chiếc máy bay có gắn quốc kỳ của Ecuador.

KẾT LUẬN

Đôi khi theo các chuyên gia Kubet thì may mắn cũng là 1 loại năng lực anh em ah! anh em hãy cùng theo dõi tin tức World Cup qua trang Kubet để có thật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top