Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOÀN CẢNH LỄ KHAI MẠC WORLD CUP TRỊ GIÁ HÀNG TRĂM TỶ ĐÔ

Vậy là lễ hội bóng đá lớn nhất thế giới đã được khai mạc vào lúc 21h30 giờ Việt Nam, sau đây là 1 số hình ảnh buổi khai mạc do Kubet đã cập nhật được! 

Cup vàng được rước đến Qatar – (Kubet cập nhật) Ngay từ đầu khai mạc là màn rước Cup vàng rất đơn sơ nhưng mang đậm phong cách của bóng đá đó là “Chất Lượng và Uy Nghiêm”
Cổ động viên của nước chủ nhà tỏ ra rất hào hứng với Lễ hội bóng đá lớn nhất Thế giới này, họ ngồi chật kín sân ngày từ lúc lễ khai mạc còn chưa hề bắt đầu.
Tại 1 góc máy khác – (Kubet cập nhật) cổ động viên Ecuador cũng đông không kém, họ chen vào giữa đám đông cổ động viên chủ nhà, theo các chuyên gia Kubet thì cổ động viên 2 nước này rất hiền lành và đây cũng là 1 trận đấu mang tính chất “Hài Hòa”.
Màn rước 32 lá cờ, tượng trưng cho 32 đội tuyển thi đấu World Cup năm nay.
Âm thanh ánh sáng rất tuyệt vời cho 1 buổi lễ khai mạc của quốc gia lần đầu tiên đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này. 
Nam thần tượng Hàn Quốc Jungkook của BTS chiếm sóng khi trình diễn ca khúc Dreamers. (Kubet cập nhật)
Các linh vật ở những kỳ World Cup quá khứ góp vui ở buổi lễ khai mạc.
Diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Morgan Freeman bất ngờ xuất hiện tại Qatar để đưa ra thông điệp: “Có một sợi dây chung là hy vọng, hân hoan và tôn trọng.”

KẾT LUẬN

Vậy là màn khai mạc hoành tráng của World Cup 2022 đã kết thúc, xin chúc mừng chủ nhà Qatar đã có màn ra mắt ấn tượng. Kubet hân hạnh cùng đồng hành với anh em mùa World Cup đầy yêu thương này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top