Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

WORLD CUP QATAR – CÓ THỂ THẤY MESSI TẠI SÂN VẬN ĐỘNG, CÒN BIA THÌ KHÔNG

Dưới cái nóng 33 độ C của “Mùa Đông Đổ Lửa” tại Qatar, những ly bia đầu tiên đã đến được với tay khách hàng, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem tại sao bia tại đây lại hiếm đến thế nhé!

Hôm thứ 6, chủ nhà Qatar đã đưa ra quyết định mang tính “Bước Ngoặt” khi cấm không cho bán bia tại các sân vận động trước mỗi trận đấu. Bia chỉ được bán vào thứ 7 hàng tuần tại Festival nơi mọi người xem bóng đá qua màn ảnh rộng và mỗi người không được mua quá 04 ly bia (khoảng 2 lit bia).

Du khách nước ngoài quả thực họ đến đây chưa nhiều, vì chi phí ở Qatar rất đắt đỏ. Du khách thường lựa chọn cách trước khi đội nhà thi đấu 1 ngày, họ mới bay đến Qatar. Dù vậy thì những quán bia ở đây vẫn rất đông khách nước ngoài.

Kevin, một cổ động viên đến từ Argentina dơ chai bia của mình nên mỉm cười và nói:”Ở đây nói quý hơn cả Messi. Trên máy bay bạn có thể uống rượu vang hay thứ gì đó đại loại vậy và không có vấn đề gì cả. Nhưng khi bạn hạ cánh ở đây thì bạn phải thích nghi với quy định khó khăn đó thôi”

Rất nhiều du khách nước ngoài xếp hàng mua bia (Kubet cập nhật)
Rất nhiều du khách nước ngoài xếp hàng mua bia (Kubet cập nhật)

Nếu bạn không ở trong những khách sạn hạng sang và được phục bia ở quầy bar nơi được nhà nước quản lý thì bạn có khi phải đi bộ hàng 4,5 km và xếp hàng dài mới mong mua được 1 ly bia mát lạnh cho mình. Người hâm mộ tại đây nâng niu ly bia như những chiếc Cup vì nó có giá tới 12 bảng Anh / 1 ly (500ml).

Sự xuất hiện của cửa hàng bia đã chia không gian tại Festival thành 2 thái cực hoàn toàn khác nhau: Người nước ngoài xếp hàng mua những ly bia mát lạnh, còn người dân bản địa thì chú ý theo dõi âm nhạc và những màn bắn pháo hoa.

KẾT LUẬN

Qatar là 1 đất nước Hồi Giáo, họ có rất nhiều quy định nghiêm ngặt mà chỉ nghe đến thôi chúng ta đã thấy sợ rồi. Tuy vậy “Nhập gia tùy tục” các khán giả hãy chú ý đừng vi phạm pháp luật của Qatar nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top