Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

MBAPPE HÀO QUANG CỦA TUYỂN PHÁP

Trọng trách lớn của Mbappe để bảo vệ thành công ngôi vô địch

HLV Deschamps đã phải thốt lên”Hào quang của cậu ấy không ai sánh kịp”, quả thật vậy, anh em hãy cùng Kubet nhìn nhận lại 1 Mbappe trước trận muộn ngày hôm nay nhé! 

Trước khi World Cup 2022 khởi tranh, tuyển Pháp nhận hung tin tiền đạo Karim Benzema sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Điều này khiến trọng trách ghi bàn lần này đè nặng lên vai Mbappe.

Đánh giá về cậu học trò này, HLV Didier Champs cho biết: “Cậu ấy (Mbappe) còn trẻ. Nhưng rõ ràng cậu ấy đã lớn thêm 4 tuổi so với khi ở Nga. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng trên sân.”

HLV Deschamps của tuyển Pháp - (Kubet cập nhật) 
HLV Deschamps của tuyển Pháp – (Kubet cập nhật) 

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Nga và đã rất trưởng thành sau đó. Bây giờ, cậu ấy thậm chí còn trưởng thành hơn sau 4 năm, sau những gì cậu ấy trải qua. Bây giờ, cậu ấy đã được công nhận ở nhiều hơn hơn trên thế giới, và phải chịu trách nhiệm nhiều hơn.”

“Cậu ấy có tố chất để đứng lên giữa đám đông và ghi bàn. Hào quang của cậu ấy là không ai sánh kịp. Đó là trường hợp của bốn năm trước và bây giờ vẫn vậy.”

“Nhưng cậu ấy vẫn là một cầu thủ của đội, người cần các đồng đội xung quanh để giúp cậu ấy tỏa sáng. Cậu ấy là một phần của đội nhưng cậu ấy có khả năng ra quyết định ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, thứ mà ít cầu thủ nào có được.”

Sau khi Banzema rút khỏi đội tuyển Pháp, HLV Champs đã không gọi thêm bất cứ ai để thêm vào danh sách đội tuyển, theo các chuyên gia Kubet thì ông ấy đang hoàn toàn tự tin vào lựa chọn ngay từ đầu của mình.

KẾT LUẬN

Mbappe là mẫu cầu thủ mà bất kỳ HLV nào cũng muốn có, anh sở hữu đầy đủ tố chất để trở thành 1 cầu thủ giỏi, tuy nhiên nếu chàng trai này biết tiết chế cảm xúc thêm 1 chút nữa thì vinh quang sớm muộn sẽ gọi tên Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top