Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ARSENAL TUỘT MẤT TIỀN ĐẠO 80 TRIỆU EURO VÌ LÝ DO NÀO?

Mới đây người đại diện của tiền đạo trị giá 80 triệu Euro đã lên tiếng về việc anh đã từ chối đến Arsenal, anh em cùng Kubet đi tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Tiền đạo người Serbia, Dusan Vlahovic đã từ chối những lời đề nghị béo bở từ Arsenal và các ông lớn khác ở Premier League để ký hợp đồng với Juventus vào tháng 1 năm 2022, với mức phí chuyển nhượng khoảng 80 triệu euro (69,98 triệu bảng).

Lý giải việc Vlahovic từ chối Arsenal với La Gazzetta Dello Sport, người đại diện của anh – Darko Ristic cho biết: “Đúng là có nhiều câu lạc bộ khác quan tâm, nhưng Juventus là Juventus, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.Có vẻ như đó là lựa chọn tốt nhất ngay từ đầu và chúng tôi đã không thay đổi suy nghĩ của mình về điều đó.

Vlahovic quyết định đến Juventus
Vlahovic quyết định đến Juventus

Lúc này, tuyển Serbia của Vlahovic đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngựa ô ở kỳ World Cup này. Theo đó, Serbia sẽ nằm chung bảng với Brazil, Thụy Sỹ và Cameroon. Nó đồng nghĩa, Vlahovic sẽ đối đầu với người đồng đội tại Juventus, Danilo ở trận khai màn.

Chia sẻ về vấn đề này với Football Italia, Danilo nói: “Vlahovic có tiềm năng đáng kinh ngạc, cậu ấy đã thể hiện điều đó ở Fiorentina và Juventus. Cậu ấy đang tiến bộ và nguy hiểm vì cậu ấy có cá tính.

Hiện tại, có những báo cáo nói rằng Man Utd đang đặt Vlahovic vào tầm ngắm cho mùa đông tới. Tờ Telegraph tuyên bố rằng Man Utd ưu tiên ký hợp đồng với một tiền đạo mới trong thời gian tới. Quỷ đỏ rất cần một trung phong sau khi nổ ra cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi của Cristiano Ronaldo.

KẾT LUẬN

Nhiều khi với các cầu thủ việc họ sợ chơi trong môi trường ngoại hạng đầy cạnh tranh hay do đẳng cấp họ cao nên họ có thể chơi ở bất cứ CLB nào, đó là vấn đề cá nhân của mỗi cầu thủ. Anh em Kubet chúng ta chỉ nhiệt huyết với bóng đá chân chính thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top