Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KỊCH BẢN NÀO CHO ARGENTINA?

Để thua 2-1 trước Saudi Arabia là nỗi lo quá lớn cho các thầy trò HLV Scaloni, vậy có kịch bản hoàn hảo nào cho Messi và các đồng đội có thể đi tiếp vào vòng 1/8 hay không? Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu nhé!

Messi và đồng đội có nguy cơ về nước chắc chắn nếu như không giành được 4 điểm sau 2 lượt trận còn lại. Hiện tại bảng C đang có thứ tự như sau: Saudi Arabia đứng đầu bảng với 3 điểm, Ba Lan và Mexico bằng điểm nhau và Argentina hiện tại đang đứng bét bảng.

Cục diện bảng C sau vòng đầu tiên - (Kubet cập nhật)
Cục diện bảng C sau vòng đầu tiên – (Kubet cập nhật)

Tuy vậy may mắn vẫn mỉm cười với các cầu thủ xứ sở Tango khi trận đấu giữa Ba Lan và Mexico đã có kết quả hòa, qua đó giúp các đội không bỏ quá xa nhau trên bảng tổng sắp. Các chuyên gia Kubet đã chỉ ra Argentina có vài trường hợp sau.

Thứ 1. Có Quyền Tự Quyết

Nếu thầy trò Scaloni thắng hoàn toàn trong 2 lượt trận còn lại, họ sẽ có 6 điểm và có được 1 trong 2 tấm vé vào vòng 16 đội, tuy nhiên vị trí nhất- nhì sẽ không do họ tự quyết được.

Thứ 2. Ghi nhiều Bàn Thắng Để Đi Tiếp

Nói đơn giản như các chuyên gia Kubet thì nếu Argentina chỉ có 1 trận thắng và 1 trận hòa trong 2 lượt trận còn lại và có 4 điểm thì yếu tố quyết định đội nào đi tiếp sẽ là “Số Bàn Thắng-Bại” . Vì vậy nhiệm vụ trước mắt của Messi và các đồng đội là phải ghi thật nhiều bàn thắng và để thủng lưới càng ít càng tốt.

Thứ 3. Một Tấm Vé Sớm

Trong trường hợp Messi và các đồng đội chỉ có được 3 điểm sau 3 lượt trận thì khả năng cao sau 1 giấc ngủ dài trên máy bay, hôm sau trước mắt các cầu thủ Argentina đã là đất nước thân yêu của họ rồi. Trong lịch sử chỉ duy nhất Chile là đội tuyển được vào vòng 16 đội khi chỉ có 3 điểm và tất nhiên là họ hòa cả 3 chứ không phải thua 1 trận như Argentina.

Lịch Sử Lặp Lại

Chúng ta anh em Kubet chắc hẳn còn nhớ, Argentina cũng đã có 1 tấm vé vớt trên đất nước Nga xinh đẹp năm 2018. Khi kết thúc vòng bảng các chàng trai xứ sở Tango cũng chỉ có được 4 điểm.

Cũng là năm trên đất Nga, Tuyển Nhật Bản cũng có 4 điểm và bằng điểm điểm với Senegal, tuy nhiên họ đã thắng về chỉ số Fair-Play và được vào vòng 1/8.

KẾT LUẬN

World Cup là khắc nghiệt như thế đấy! Nhiều cổ động viên rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh đội tuyển Quốc gia mình phải về nước sớm hơn dự định. Nhưng bóng đá vẫn là bóng đá, nó mang lại cho chúng ta những cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top