Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HOÀNG TỬ SAUDI ARABIA MUỐN MUA LẠI LIVERPOOL, MAN UTD , RONALDO-MESSI

Hai ngôi sao trong làng túc cầu liệu có về 1 nhà

Truyền thông Anh đưa tin, hoàng tử Saudi Arabia Abdulaziz bin Turki Al-Faisal muốn mua lại 2 CLB hàng đầu Liverpool và Manchester United, đồng thời mua cả Ronaldo và Messi. Cùng kubet tìm hiểu thực thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Theo kubet cập nhật được là trong một cuộc trả lời phỏng vấn kênh Sky News, Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia, đồng thời là hoàng tử nước này Abdulaziz bin Turki Al-Faisal tiết lộ ý định mua lại cổ phần từ nhà Glazer, qua đó sở hữu CLB Manchester United.

Không chỉ có Man Utd, đối thủ truyền kiếp của CLB này tại Anh là Liverpool cũng nhận được quan tâm đặc biệt của vị hoàng tử xứ Ả rập.

2 CLB Manchester United và Liverpool cùng siêu sao Ronaldo đều đang trong tầm ngắm của hoàng tử Saudi Arabia Abdulaziz bin Turki Al-Faisal

 Trang CNBC thông tin: “Hiện tại, 2 CLB thuộc Premier League đang có trong tầm ngắm của ông Abdulaziz bin Turki Al-Faisal, đó là Liverpool và Man Utd. Ông ấy muốn có một trong hai, hoặc cả hai đội”.
 
Chính hoàng tử Saudi Arabia Abdulaziz bin Turki Al-Faisal thừa nhận tại Kubet: “Tôi hy vọng như vậy, thương vụ sẽ mang đến hoạt động kinh doanh tốt. Tôi chờ đợi các nhà đầu tư đến từ khu vực tư nhân hoặc các công ty từ Saudi Arabia, chung tay với tôi hoàn thành thương vụ”.
 
“Premier League là giải đấu hay nhất thế giới, thu hút nhiều người xem nhất. Ngay ở Saudi Arabia, số lượng người xem giải Premier League rất đông. Vì vậy, việc mua lại các CLB tại đây sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người” – vẫn là lời của ông Abdulaziz bin Turki Al-Faisal.
Hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal hiện là Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia

Thậm chí, ông Abdulaziz bin Turki Al-Faisal còn muốn siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo về thi đấu ở giải đấu của nước mình Saudi Pro League, sau khi World Cup 2022 kết thúc, nhất là sau khi xuất hiện thông tin Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do, vì bị Man Utd thanh lý hợp đồng tại kubet.

Hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal lên tiếng: “Ai lại không muốn được thấy Ronaldo chơi ở giải đấu của mình cơ chứ. Ronaldo và Messi là hình mẫu cho rất nhiều cầu thủ trẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top