Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI NÓI VỀ CÁCH HLV PEP GUARDIOLA “LÀM HẠI” BÓNG ĐÁ NHƯ THẾ NÀO

2 Thầy-Trò nhà Barca HLV Pep và Lionel Messi

Pep Guardiola là 1 trong những HLV vĩ đại của CLB Barca và là người đưa tên tuổi của Messi đã cao lại còn cao hơn nữa trên nền bóng đá thế giới, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem tại sao Messi lại nói Pep “làm hại” bóng đá nhé!

Pep Guardiola bắt cầu sự nghiệp cầm quân của mình năm 2008 khi ông được chọn để thay thế Frank  Rijkaard trên cương vị HLV Barca.

Cầu thủ người Catalan từng khoác áo Barca này chính là 1 trong những HLV vĩ đại nhất của đội bóng, khi ông cũng Barca đạt rất nhiều danh hiệu nổi tiếng với 3 năm liên tiếp có cú ăn 3 đi vào lịch sử bóng đá thế giới. 

Chiếc Cup tai voi mà rất nhiều CLB thèm khát, Pep có 2 cái.
Chiếc Cup tai voi mà rất nhiều CLB thèm khát, Pep có 2 cái.

Messi trên thực tế đã nói, Pep Guardiola làm hại nền bóng đá thế giới vì rất nhiều người muốn sao chép theo ông ấy mà không thành công. Hệ quả để lại là những thứ bóng đá “không thể chấp nhận được” đã ra đời dựa theo triết lý bóng đá của Pep Guardiola.

Messi nói: “ Pep là HLV giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng, Mọi thứ trước trận đấu ông ấy lên kế hoạch đều thành hiện thực, ông ấy biết cách nhìn nhận mọi thứ và chuẩn bị rất chu đáo cho trận đấu. Pep cũng làm hại bóng đá rất nhiều, vì nhìn thì nó có vẻ rất dễ dàng để bắt chước theo và đã có rất nhiều người sao chép theo Pep, tuy nhiên kết quả lại “không thể chấp nhận được” và ròi khí thất bại người ta mới nhận ra ông ấy và chúng tôi đã làm gì”.

KẾT LUẬN

Theo Kubet thì thật dễ hiểu khi Messi nói vậy về người Thầy cũ của mình tại Barca, vì mọi danh hiệu Messi có thể nhận được dưới thời Guardiola thì Messi đã nhận về hết. Vị trí Tiền Đạo Ảo mà Messi chơi dưới thời Tiki Taka của Guardiola sẽ mãi đi vào sử sách bóng đá Tây Ban Nha nói riêng và Thế Giới nói chung phải không anh em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top