Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV MARTINEZ NÓI LỜI CHIA TAY TUYỂN BỈ

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia Kubet thì nhiệm kỳ 6 năm dẫn dắt tuyển Bỉ của Martinez đã kết thúc ở World Cup 2022.

Roberto Martinez đã tiết lộ rằng sẽ từ chức huấn luyện viên đội tuyển Bỉ sau khi đội tuyển này bị loại khỏi FIFA World Cup. Cựu huấn luyện viên của Everton và Wigan Athletic, người đã dẫn dắt Quỷ đỏ trong sáu năm, đã đưa ra thông báo sau trận hòa 0-0 với Croatia khiến đội của ông không thể tham dự Qatar 2022.

“Đó là trận đấu cuối cùng của tôi với đội tuyển quốc gia và nó thật xúc động, như bạn có thể tưởng tượng,” ông nói trong một cuộc họp báo đầy nước mắt.

Lukaku chân sút vụng về nhất tuyển Bỉ thời điểm hiện tại - (Kubet cập nhật)
Lukaku chân sút vụng về nhất tuyển Bỉ thời điểm hiện tại – (Kubet cập nhật)

“Thật tuyệt vời! Trong sau năm, mọi thứ bạn muốn làm ở một CLB, thì chúng tôi đều đã  làm được ở tuyển quốc gia. Điều đó khiến tôi vô cùng tự hào. Đội tuyển này đã mang đến cho người hâm mộ niềm vui cũng như sự hạnh phúc không thể tin được. Nhưng giờ đã đến lúc chấp nhận rằng đây là trận đấu cuối cùng của tôi cùng trên cương vị là HLV trưởng tuyển quốc gia Bỉ”.

Những lời tri ân nhanh chóng được gửi đến HLV Martinez đã được cập nhật bởi Kubet, trong đó Lois Openda cầu thủ trẻ mới nổi của đội nói rằng Martinez nên được nhớ tới nhiều hơn bất chấp việc đội tuyển Bỉ có chiến dịch mờ nhạt tại World Cup 2022.

“Ông ấy đã gắn bó với đội tuyển quốc gia được 6 năm, và ông ấy đã làm được những điều tốt đẹp cho đội tuyển. Ông ấy là HLV mang đến cho chúng tôi rất nhiều điều, giúp chúng tôi trưởng thành hơn, đưa chúng tôi đến chơi tại giải vô địch thế giới. Chúng tôi sẽ chỉ nhớ mãi về những điều tích cực về ông ấy”

KẾT LUẬN

Vậy là Martinez là cái tên HLV thứ 2 xin từ chức sau khi đội tuyển mà họ dẫn dắt không vượt qua được vòng bảng. Cái tên đầu tiên là HLV Trưởng tuyển Mexico ông Martino đã xin từ chức vào hôm mùng 1/12 vừa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top