Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TUYỂN ANH ĐÃ CHUẨN BỊ RẤT KỸ CHO NHỮNG LOẠT ĐÁ LUÂN LƯU

Mới đây thủ môn Pickford của tuyển Anh đã tiết lộ vài chi tiết về việc tuyển Anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho những loạt đá luân lưu 11m như thế nào. Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về bài phát biểu này nhé! 

Chưa có đội bóng nào trên thế giới lại ám ảnh với những loạt sút 11m mạnh và rõ nét như tuyển Anh. Theo thống kê từ các chuyên gia Kubet cập nhật được kể từ năm 1998, trên các mặt trận từ Vô Địch Châu Âu cho đến World Cup. Cứ có tuyển Anh đá 11m để phân thắng bại là y như rằng đối thủ sẽ…Thắng.

Nỗi ám ảnh về penalty mới nhất của tuyển Anh là trước tuyển Ý - (Kubet cập nhật)
Nỗi ám ảnh về penalty mới nhất của tuyển Anh là trước tuyển Ý – (Kubet cập nhật)

Mới đấy Pickford đã không ngần ngại nói với ITV rằng anh ấy sẽ bước lên và thực hiện 1 quả Penalty cho tuyển Anh cũng như hy vọng mình sẽ cản phá được thật nhiều những quả Penalty từ đối phương.

Pickford nói : “ Nếu được gọi tên, tôi sẽ thực hiện 1 quả phạt đền. Nhưng hy vọng rằng trong tâm của tôi vẫn là cản phá những quả phạt đền và tạo cơ hội tốt cho đồng đội về mặt tâm lý. Giúp họ thực hiện tốt hơn những quả phạt đền của mình và ghi thật nhiều bàn.”

Vì dường như HLV Southgate và các học trò đã tính trước đến việc tuyển Anh có thể sẽ phải đối mặt với những loạt sút 11m, phóng viên đã yêu cầu thủ môn đang chơi cho Everton tóm tắt quá trình chuẩn bị đó.

“Chúng tôi đã đưa ra 1 quy trình, mặc dù chúng tôi chưa làm được nhiều vì các trận đấu rất gần nhau, và những bài tập lớn diễn ra liên tục. Tuy vậy không ai muốn trận đấu phải đi đến những loạt đá 11m. Nhưng trận đấu càng đi vào những vòng trong thì nó lại càng trở nên khắc nghiệt và khó khăn hơn. Chúng tôi phải gấp rút chuẩn bị cho những tình huống đó sẽ đến. Điều đó là điều chúng tôi sẽ làm như chúng tôi đã làm.”

KẾT LUẬN

Theo cập nhật từ các chuyên gia Kubet, Pickford đã thành công cản phá 2 cú sút luân lưu từ tuyển Ý trong trận chung kết Euro 2020. Tuy vậy nó không thể sánh với việc tuyển Anh đá hỏng cả 3 quả 11m gồm những cái tên Rashford, Sancho và Saka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top