Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CẢNH SÁT ĐƯA TIN MỚI NHẤT VỀ TÌNH HÌNH GIA ĐÌNH STERLING

Cảnh sát đã có thông báo mới nhất về vụ việc nhà Sterling - (Kubet cập nhật)

Theo các chuyên gia Kubet cập nhật được thì mới đây ít phút, cảnh sát Anh đã có thông báo mới nhất về vụ cướp có vũ trang đột nhập vào nhà Sterling.

Cảnh sát Surrey đã đưa ra thông báo mới  nhất liên quan đến vụ trộm có vũ trang xảy ra tại nhà riêng của tiền đạo Sterling vào cuối tuần qua. Sterling buộc phải bay về nhà từ World Cup ở Qatar sau khi ngôi nhà của anh ở Oxshot, Leatherhead, bị đột nhập bởi những kẻ đột nhập có vũ trang, khiến anh bỏ lỡ chiến thắng ở vòng 16 đội hôm Chủ nhật trước Senegal.

Sau khi nhận được tin tức, cảnh sát Surrey đã có động thái xác nhận họ đang điều tra báo cáo trong một tuyên bố mà các chuyên gia Kubet cập nhật được.

“Chúng tôi hiện đang điều tra báo cáo về một vụ trộm tại một địa chỉ ở Oxshot, Leatherhead. Cảnh sát đã được liên lạc ngay trước 9 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 sau khi những người cư ngụ trong căn nhà trở về nhà và phát hiện ra một số đồ vật bao gồm đồ trang sức và đồng hồ đã bị đánh cắp. Các cuộc điều tra để thiết lập các tình huống đang được tiến hành và cuộc điều tra đang diễn ra”.

“Không có mối đe dọa bạo lực nào diễn ra vì các món đồ bị phát hiện mất sau khi chủ nhà trình báo cơ quan điều tra, Chúng tôi đang có những động thái điều tra ngày tại thời điểm đó.”  – Báo Cáo của Cảnh Sát viết.

KẾT LUẬN

Vậy là thông tin mới nhất vụ việc nhà Sterling đã được Kubet gửi tới anh em! Vậy có lẽ trận tuyển Anh gặp Pháp tới đây khả năng cao sẽ có sự góp mặt của anh chàng Sterling này. Mọi diễn biến của trận đấu đều được cập nhật trên trang Mykubet và trận đấu được trực tiếp trên app cá độ bóng đá Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top