Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CẦU THỦ STERLING: “GIA ĐÌNH LÀ THỨ QUAN TRỌNG NHẤT”

Theo cập nhật mới nhất từ Kubet, Sterling đã bỏ lỡ trận đấu giữa tuyển Anh Vs Senegal tại vòng 1/8 vì bọn cướp có “Vũ Trang” đã đột nhập vào nhà riêng của Sterling.

Sterling đã tức tốc bay về nhà từ Qatar sau khi những tên trộm đã đột nhập vào nhà gia đình anh vào tối thứ 7. Cầu thủ 27 đã bỏ lỡ chiến thắng 3-0 của tuyển Anh trước Senegal và trận Tứ Kết với tuyển Pháp vào chủ nhật tới.

Sterling đã được kỳ vọng rất nhiều sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với xứ Wales, HLV Southgate luôn chọn anh trong những trận đấu loại trực tiếp vì lối chơi nhiệt huyết của Sterling, nhưng Sterling đã không có tên trong danh sách ra sân vì “Vấn đề cá nhân”.

Nhiều nguồn tin khác nhau mà Kubet đã cập nhật được đã xác nhận rằng nhà riêng của Sterling đã bị bọn cướp “Có Vũ Trang” đột nhập vào nhà riêng tối hôm thứ 7, và giờ anh ấy bay trở lại vương quốc Anh để xem tình hình sức khỏe gia đình. 

Sterling chơi nổi bật trong màu áo CLB Chelsea - (Kubet cập nhật)
Sterling chơi nổi bật trong màu áo CLB Chelsea – (Kubet cập nhật)

Khi được hỏi Sterling có trở lại World Cup nữa hay không? HLV Southgate đã trả lời phỏng vấn :
“ Tôi thực sự cùng không biết, vì đó là tình huống mà cậu ấy cần ở bên gia đình để giải quyết. Tôi không muốn tạo cho cậu ấy bất kỳ áp lực nào vì điều này. Bạn biết đấy đôi khi bóng đá không phải là quan trọng nhất, Gia Đình Mới Là Thứ Quan Trọng Nhất.”

Đội trưởng Harry Kane, người đã có bàn thắng thứ 2 trong trận đấu với Senegal cũng nói: “Thật không dễ dàng khi thấy đồng đội của bạn phải đối mặt với một vấn đề như vậy, nhưng chúng tôi phải chấp nhận nó từng ngày. Tôi tin chắc rằng Raheem sẽ nói chuyện với người quản lý và đưa ra quyết định cho anh ấy và gia đình. Đó là điều quan trọng nhất. Chúng tôi gửi đến anh ấy lời chúc tốt đẹp và hy vọng được gặp Sterling sớm nhất có thể”

Người ta hy vọng rằng Sterling sẽ quay lại đội tuyển Anh vì cho đến bây giờ anh ấy vẫn có tên trong danh sách đội tuyển. Tại vòng Tứ Kết tuyển Anh sẽ có cuộc đối đầu với Đương Kim Vô Địch Pháp vào lúc 02h00 ngày 11/12, trận đấu được phát trực tiếp trên app cá cược bóng đá uy tín Kubet.

KẾT LUẬN

Với mỗi anh em Kubet chúng ta cũng vậy, Gia Đình luôn là thứ quan trọng nhất. Kubet cũng xin chúc cho Sterling nhanh giải quyết xong vấn đề và quay trở lại cống hiến cho tuyển quốc gia Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top