Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ĐỘI TUYỂN NÀO TẠI WORLD CUP NÀO SÚT LUÂN LƯU GIỎI NHẤT?

Từ năm 1930 cho đến nay, World Cup và Luân Lưu luôn đi cùng với nhau, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem đội tuyển nào có thành tích sút luân lưu tốt nhất World Cup nhé! 

Các chuyên gia Kubet cho biết đá luân lưu và World Cup luôn song hành với nhau. Hầu hết các đội tuyển luôn phải tập luyện rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên 2 kỳ World Cup gần đây Tây Ban Nha và Pháp đã vô địch World Cup mà không phải dùng đến những loạt đá luân lưu. Nhưng trong bóng đá không điều gì là không thể xảy ra. Dưới đây là thống kê của Kubet về đội tuyển có thành tích sút luân lưu tốt nhất.

Hai Cái Tên Trong Kỷ Lục

Argentina và Đức là 2 cái tên xuất sắc nhất vì đã cùng nhau có tới 4 lần chiến thắng trong loạt đá luân lưu.
Argentina là đội tuyển đã tham gia nhiều lần đá luân lưu nhất World Cup với tổng cộng 5 lần và họ chỉ thua 1 đó là trận thua trước người Đức năm 2006, và tuyển Đức được nâng thành tích lên thành 4 lần cũng nhờ lần thắng 4-2 đó.

1. Đức Thắng Luân Lưu Trong Các Năm : (1982, 1986, 1990 và 2006)

2. Argentina Thắng Trong Các Năm : ( 1990, 1990, 1998 và 2014)

Trong khi những cầu thủ ngoài sân như Andreas Brehme, Lothar Matthaus, Jose Serrizuela, Jorge BurruchagaMaxi Rodriguez đã chứng tỏ mình là những người thực hiện quả phạt đền xuất sắc với mỗi người ghi được 2 bàn ở các giải đấu khác nhau, thì cả hai bên cũng cần những thủ môn xuất sắc.

Sergio Goycochea thủ môn huyền thoại của Argentina - (Kubet cập nhật) 
Sergio Goycochea thủ môn huyền thoại của Argentina – (Kubet cập nhật) 

Sergio Goycochea đã trở thành một biểu tượng của Argentina vào năm 1990, cản phá thành công các quả phạt đền trong các trận tứ kết và bán kết các loạt sút luân lưu trước Nam Tư và Ý. Huyền thoại người Đức Harald Schumacher cũng có mặt để giúp đội tuyển quốc gia cản phá hai quả phạt đền trong loạt sút luân lưu với Pháp năm 1982 và Mexico năm 1986.

KẾT LUẬN

Những cú sút như sút vào tim khán giả của những loạt luân lưu luôn mang lại cho anh em Kubet chúng ta những cảm xúc khó tả. Chúng tôi vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của Tuyển Anh (đội có thành tích sút luân lưu kém nhất World Cup) khi họ để thua hết đội này đến đội khác trên chấm 11m đó. Thực sự nó quá Áp Lực với các cầu thủ khi phía trước họ là thủ môn và khung thành, những phía sau của họ lại là bộ mặt của cả Quốc Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top