Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PELE LIỆU CÓ THỂ NHÌN THẤY TRẬN CHUNG KẾT WORLD CUP 2022

Pele huyền thoại bóng đá người Brazil được chẩn đoán Ung Thư Ruột vào năm 2021, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về sức khỏe hiện tại của huyền thoại này trong bài viết dưới đây nhé!

Huyền thoại Pele mới đây đã được chuyển sang khoa phục hồi. Ông nói rằng ông đang rất khỏe và có nhiều niềm tin vào việc mình sẽ khỏi bệnh.Theo cập nhật mới nhất từ các chuyên gia Kubet thì huyền thoại Pele được chuyển đến bệnh viện để chăm sóc đặc biệt sau khi đợt hóa trị gần đây nhất không đáp ứng được yêu cầu. Căn bệnh ung thư ruột quái ác được ông phát hiện năm 2021.

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho huyền thoại bóng đá này. Tuy nhiên thông báo mới đây được phía bệnh viện nơi Pele đang điều trị đã mang đến 1 tin tức tuyệt vời.

“Edson Arantes do Nascimento (tên thật của Pele) đã được đưa vào Bệnh viện Israelita Albert Einstein vào thứ Ba tuần trước để đánh giá lại liệu pháp hóa trị của khối u ruột kết, được xác định vào tháng 9 năm 2021.”

Huyền thoại Pele nâng Cup Vàng - (Kubet cập nhật)
Huyền thoại Pele nâng Cup Vàng – (Kubet cập nhật)

“Ông ấy vẫn được điều trị và tình trạng sức khỏe vẫn đang ổn định, ông ấy cũng có phản ứng tốt với chăm sóc nhiễm trùng đường hô hấp, không có tình trạng xấu đi trong 24h qua.”

Sau tuyên bố của bệnh viện, Pele đã cập nhật trên trang cá nhân của nền tảng mạng xã hội rằng : “ Các bạn của tôi, tôi muốn giữ cho mọi người bình tĩnh và sự tích cực. Tôi vẫn khỏe và tràn đầy hy vọng. Tôi luôn tuân theo việc điều trị của các bác sĩ một cách bình thường. Tôi muốn cảm ơn toàn bộ đội ngũ Y, Bác Sĩ và nhân viên điều dưỡng vì đã tận tình chăm sóc cho tôi. Tôi có nhiều niềm tin vào Chúa và mọi thông điệp yêu thương của các bạn trên khắp thế giới gửi đến khiến tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Việc quan trọng nhất vẫn là xem tuyển Brazil tại World Cup năm nay nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều”

KẾT LUẬN

Anh em Kubet nhân đây cũng xin được gửi lời chúc sức khỏe tới ông, 1 huyền thoại bóng đá sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ thế giới. Chúc ông mau khỏe bệnh để có thể trực tiếp đến Qatar xem tuyển Brazil thi đấu những trận tiếp theo của Kỳ World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top