Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

SỐ ĐỘI TUYỂN VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU “WORLD CUP MỚI” 2026

World Cup là giải bóng đá lớn nhất hành tinh, mà ở đó các đội tuyển đều khao khát nâng chiếc Cup vô địch ấy. Hôm nay anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu về dự luật mới của FIFA với World Cup 2026 nhé! 

Có Bao Nhiêu Đội Sẽ Tham Dự World Cup

Vào tháng 1 năm 2017, hội đồng FIFA đã bỏ phiếu nhất trí tăng số đội thi đấu World Cup từ 32 lên thành 48 đội. Quyết định đã vấp phải rất nhiều sự phản đối nhất là các tổ chức bóng đá Châu Âu. Hiệp hội các CLB Châu Âu, Chủ tịch La Liga, HLV tuyển Đức Joachim Low nằm trong số những người phản đối quyết định này gay gắt nhất vì chắc chắn rằng các đội sẽ chơi quá nhiều trận.

Có 3 quốc gia là đồng tổ chức World Cup 2026 gồm (Canada, Mexico và Hoa Kỳ) - Kubet cập nhật
Có 3 quốc gia là đồng tổ chức World Cup 2026 gồm (Canada, Mexico và Hoa Kỳ) – Kubet cập nhật

Đây cũng được coi là một trong những quyết định chính của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, người đã thực hiện chiến dịch tranh cử của mình với lời hứa sẽ lôi kéo thật nhiều quốc gia tham dự World Cup

Thể Thức Thi Đấu Tại World Cup 2026 Là Gì? 

FIFA đã tiến hành bỏ phiếu công khai – (Kubet cập nhật)

Với sự gia tăng về quân số của World Cup 2026, dự kiến sẽ có thay đổi về mặt thể thức thi đấu. Cuộc bỏ phiếu đầu tiên vào năm 2017 đã tuyên bố:

Sẽ có 16 bảng đấu, với mỗi bảng gồm có 3 đội và 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp, bao gồm 32 đội.

Tổng số trận đấu được các chuyên gia Kubet tính toán rằng sẽ tăng từ 64 lên thành 80 trận, mặc dù những người lọt vào vòng Chung Kết vẫn chỉ chơi có 7 trận như bây giờ.

Thời gian gần đây theo cập nhật của các chuyên gia Kubet thì FIFA sẵn sàng duy trì quy trình vòng bảng như như hiện tại, với mỗi bảng 4 đội và đá vòng tròn tính điểm. Tuy nhiên người ta lo ngại việc thời gian sẽ kéo dài với những trận của vòng đấu cuối.

KẾT LUẬN

Tất nhiên theo ý kiến của anh em nhà Kubet thì việc tăng số đội từ 32 lên 48 sẽ là cơ hội cho các đội Châu Á, Châu Phi, CONCACAF được tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh, và có thêm nhiều cơ hội cho anh em có cơ hội kiếm tiền trên app cá cược bóng đá uy tín số 1 Châu Á Kubet hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top