Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV ENRIQUE: NGƯỜI TÍNH KHÔNG BẰNG TRỜI TÍNH

Mới đấy sau trận thua trên chấm luân lưu trước các cầu thủ Maroc, HLV Enrique đã có bài phát biểu mới nhất. Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về bài phát biểu của vị HLV này nhé!

Luis Enrique đã không hề chỉ trích đội tuyển của mình sau thất bại trong loạt đá luân lưu đầy may rủi trước Maroc và ông cho rằng ông hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển. Tây Ban Nha bị loại ở vòng 1/8 khi không thể tạo ra bất kỳ cơ hội nguy hiểm nào trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ trong khi cầm bóng tới 77%. Và dù chỉ cầm bóng có 23% nhưng Maroc đã có những cơ hội quá rõ ràng cho riêng mình.

Khi được phóng viên hỏi Liệu đội bóng của ông đã làm tốt và kiểm soát trận đấu tốt chưa, HLV người Tây Ban Nha hoàn toàn không đồng ý, ông nói rằng điều cuối cùng còn thiếu trong màn trình diễn này chính là “Sản Phẩm Cuối Cùng”.

“Bạn đã xem trận bóng chứ? bạn đã ở đâu? bạn quay lưng lại với trận đấu à?” ông gay gắt nói. “Nếu trong trận đấu này bạn hỏi chúng tôi đã làm được gì thì đó là việc chúng tôi đã kiểm soát rất tốt trận đấu. Tất cả là do chúng tôi đã có rất ít cơ hội, chúng tôi đã thiếu đi điều quan trọng nhất đó là bàn thắng.
Tôi rất hài lòng với những gì đội của tôi đã làm được, những người đã thực hiện hoàn hảo ý tưởng của tôi trong bóng đá, Tôi tự hào về họ.”

Ông cũng nói thêm rằng mình hài lòng với các cầu thủ và điều tiếc nuối nhất của ông ấy là đã không dành nhiều thời gian hơn cho Sarabia, người đã bị cột dọc từ chối bàn thắng trong thời gian bù giờ của trận đấu hiệp phụ.

“Đây là thể thao. Các cầu thủ đã thực hiện 100% những chỉ dẫn mà tôi đưa ra. Nhưng thôi, nghĩ nhiều cũng vô ích. Tôi không có gì để chê trách các cầu thủ” Ông giải thích.

“Tôi chỉ tiếc nuối duy nhất một chuyện, đó là đã không để Sarabia chơi nhiều hơn trong trận đấu này. Cậu ấy đã mang đến những cơ hội ăn bàn mười mươi. Đó là sai lầm của tôi”

KẾT LUẬN

Đúng là bóng đá luôn có rất nhiều điều để nói, nếu sức mạnh của cửa trên cứ tồn tại mãi mãi thì làm gì có chuyện World Cup được tổ chức từ năm 1930 mà đội nhận nhiều Cup Vàng nhất mới chỉ có 5 lần. Đúng không anh em Kubet? đôi khi phải có những bất ngờ như vậy mới thú vị anh em ah!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top