Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO ĐE DỌA HLV SANTOS LÀ SẼ RỜI WORLD CUP

Một báo cáo mới được các chuyên gia Kubet cập nhật, rằng trong một cuộc nói chuyện mới đây Ronaldo đã đe dọa ông Santos rằng mình sẽ rời Qatar, tuy nhiên điều đó có phải sự thật không?

Tuy nhiên mọi đồn đoán về việc Ronaldo đòi rời trại huấn luyện tại Qatar sau khi không có tên trong danh sách thi đấu chính thức với Thụy Sĩ là sai sự thật. HLV Santos đã quyết định loại Ronaldo ra khỏi Danh Sách thi đấu chính thức trong trận gặp Thụy Sĩ vì ông không hài lòng với thái độ của cầu thủ này khi bị thay ra trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng với Hàn Quốc.

Tờ Record của Bồ Đào Nha kể từ đó đã đưa tin rằng sau khi được thông báo không có tên trong danh sách thi đấu với Thụy Sĩ, Ronaldo đã nói với ông Santos rằng anh ấy có thể rời Qatar ngay lập tức trước khi bình tĩnh lại và thay đổi quyết định.

Tuy vậy theo báo cáo mới nhất từ liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã được tuyên bố chính thức:” Tin tức được công bố rằng Ronaldo đã đòi rời tuyển quốc gia trong cuộc nói chuyện với HLV Santos là hoàn toàn không có căn cứ. Không có lúc nào đội trưởng tuyển Quốc Gia Ronaldo đòi rời đội trong thời gian thi đấu ở Qatar.”

Báo Cáo cũng viết: “ Cristiano Ronaldo đã xây xây dựng cho bản thân mình thành tích tốt khi phục vụ đội tuyển quốc gia, điêuf này cần phải được tôn trọng và nó chứng tỏ anh ấy vẫn nâng cao cam kết của mình về việc cống hiến cho tuyển quốc gia vẫn lên cao.”

Ronaldo có lẽ sẽ không còn cơ hội để ghi tên mình trong danh sách thi đấu chính thức cho tuyển Bồ Đào Nha tại vòng Tứ Kết khi người thay thế anh trên hàng công là cầu thủ trẻ năm nay 21 tuổi đang thi đấu cho CLB Benfica là Goncalo Ramos đã có cho mình 3 bàn thắng trong trận đầu anh góp mặt tại World Cup 2022.

KẾT LUẬN

Dù có là ngôi sao lớn đến đâu đi chăng nữa thì nhiệm vụ cao cả là phục vụ nghĩa vụ với tổ quốc luôn phải đặt nên hàng đầu. Tất nhiên Ronaldo không phải người ngu ngốc có thể làm ra việc đó. Theo các chuyên gia Kubet thì tình huống nhạy cảm này thường không xảy ra tại các cầu thủ nổi tiếng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top