Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TÂY BAN NHA CÔNG BỐ HLV TRƯỞNG TUYỂN QUỐC GIA MỚI

Theo như cập nhật mới nhất của Kubet thì sau khi HLV Enrique tuyên bố từ giã chiếc ghế HLV trưởng tuyển Quốc gia thì ngay lập tức liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã ra thông báo cái tên người thay thế!

Tây Ban Nha đã không ngần ngại nhanh chóng bổ nhiệm cái tên mới để thay thế cho ông Enrique sau thất bại trước Maroc tại vòng loại 1/8 của tuyển quốc gia này. Chỉ sau khi có thông báo chính thức 1 giờ đồng hồ liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã tuyên bố cái tên Tân HLV trưởng mới. Ông là Luis de la Fuente, HLV trưởng của đội tuyển U21 quốc gia.

Một tuyên bố có đoạn: RFEF đã chọn Luis de la Fuente làm huấn luyện viên tuyển quốc gia mới. Giám đốc thể thao Jose Francisco Molina, đã chuyển một báo cáo tới chủ tịch Luis Rubiales, trong đó ông đề xuất lựa chọn huấn luyện viên từ La Rioja, hiện tại là huấn luyện viên U21, để dẫn dắt tuyển quốc gia giai đoạn mới bắt đầu sau thất bại tại World Cup ở Qatar.

Tân HLV trưởng mới Luis de la Fuente của tuyển Tây Ban Nha - (Kubet cập nhật)
Tân HLV trưởng mới Luis de la Fuente của tuyển Tây Ban Nha – (Kubet cập nhật) 

Luis de la Fuente đã quản lý thành công ở các hạng mục thấp hơn của Đội tuyển quốc gia kể từ khi anh ấy đến RFEF. Năm 2015, anh ấy được tuyên bố là nhà vô địch châu Âu với đội dưới 19 tuổi. Năm 2018, anh ấy đã giành được huy chương vàng tại Đại hội thể thao Địa Trung Hải với đội U18.

Sau đó, vào tháng 7 năm 2018, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên U-21. Một năm sau, vào năm 2019, ông được tuyên bố là nhà vô địch châu Âu tại Ý, mang về chiến thắng thứ năm cho Tây Ban Nha sau khi đánh bại Đức trong trận chung kết (2- 1) Huấn luyện viên cũng là người từng giành huy chương bạc Olympic tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Thông thường, huấn luyện viên mới sẽ ra mắt vào tháng 3 trong giai đoạn vòng loại Euro 2024 tại Đức và sẽ chỉ đạo đội tuyển trước Na Uy và Scotland.

KẾT LUẬN

Kubet xin chúc mừng tuyển Tây Ban Nha có tân HLV mới sau, và hy vọng ông De La Fuente sẽ mang lại 1 một làn gió mới cho tuyển Tây Ban Nha, nhất là cải thiện khâu sút phạt luân lưu là cần ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top