Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TRANH BIẾM HỌA SIÊU HÀI HƯỚC TẠI WORLD CUP 2022

Trước khi bước vào những loạt trận căng thẳng của vòng Tứ Kết, anh em hãy cùng Kubet ngắm nhìn loạt ảnh gây hài này nhé!

Quả thật là gây cười khi Nhật Bản Vs Hàn Quốc không dắt tay nhau nhưng bình thường để về nước, dường như với trận thua 1-4 trước Brazil đã khiến Son Heung Min “Bầm Dập” quá rồi!

Những chú “Bò Tót” Tây Ban Nha đã Sa Lầy theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen khi thua những chú “Sư Tử Atlas” Maroc trong trận đấu tại vòng 1/8 . Đúng là người tính không bằng trời tính phải không anh em Kubet???

Tây Ban Nha thua trước Maroc - (Kubet cập nhật)
Tây Ban Nha thua đau thua đớn – (Kubet cập nhật)

Những chú “Bò Tót” Tây Ban Nha đã Sa Lầy theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen khi thua những chú “Sư Tử Atlas” Maroc trong trận đấu tại vòng 1/8 . Đúng là người tính không bằng trời tính phải không anh em Kubet?

Nhật Bản và Tây Ban Nha phải học lại cách đá Luân Lưu - (Kubet cập nhật)
Nhật Bản và Tây Ban Nha phải học lại cách đá Luân Lưu – (Kubet cập nhật) 

Bức tranh được Kubet cập nhật này khiến rất nhiều người hâm mộ phải gật gù đồng ý, khi vòng 1/8 chỉ có 2 trận đấu phải dùng đến loạt đá luân lưu để phân thắng thua thì các thủ môn mới là những người lên ngôi. Nhật Bản và cả Tây Ban Nha cần phải học rất nhiều cách sút Luân Lưu sao cho thật nhuần nhuyễn.

Daizen Maeda tuyển Nhật Bản và Ivan Perisic tuyển Croatia
Bạn có nhận ra 2 cầu thủ này là ai không? – (Kubet cập nhật)

Hai chàng cầu thủ này chính là Daizen Maeda tuyển Nhật Bản và Ivan Perisic tuyển Croatia. Chính 2 cầu thủ này đã dìu dắt đồng đội vào chơi hiệp phụ rồi tiếp tục phân thắng thua trên những loạt đá Luân Lưu nữa.

Tuyển Pháp thẳng tiến vào chơi trận Tứ Kết với người Anh – (Kubet cập nhật) 

Ngồi trên xe đua chính là 2 tay đua cự phách Giroud và Mbappe của tuyển Pháp. Kẻ đang phải hít khói xe kia không ai khác chính là Lewandowski của tuyển Ba Lan. Còn anh chàng đeo trang sức kia chính là Jules Kounde, người đã đeo trang sức thi đấu gần hết hiệp 1 mà tổ trọng tài không ai phát hiện ra. 

Tuyển anh trong mắt họa sĩ – (Kubet cập nhật)

Tuyển Anh trong mắt giới mộ điệu bóng đá đang là đội tuyển hoàn hảo. Tuy nhiên mắt xích có phong độ thiếu ổn định nhất bên tuyển Anh vẫn là anh chàng Harry Maguire có thể là nhân tố khiến đội tuyển này “không thể giành chiến thắng” trước tuyển Pháp.

KẾT LUẬN

Anh em Kubet chúc các Bet Thủ của chúng ta luôn luôn có lựa chọn đúng đắn và chiến thắng thật nhiều tiền từ nhà Cái trong loạt trận đấu Tứ Kết sắp tới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top