Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FIFA KỶ LUẬT 4 CẦU THỦ CỦA TUYỂN URUGUAY

Theo cập nhật mới nhất của Kubet thì FIFA đã mở một thủ tục về việc sẽ kỷ luật 4 cầu thủ của Uruguay vì có hành vi xúc phạm và cư xử không đúng mực với tổ trọng tài!

Bốn cái tên bao gồm Jose Maria Gimenez, Edinson Cavani, Fernando Muslera và Diego Godin đều có nguy cơ cao phải đối mặt với những án phạt đến từ FIFA. Trong khi đó Liên đoàn bóng đá Uruguay cũng tương tự phải đối mặt với những án phạt đến từ FIFA đó là hành vi xúc phạm và cư xử không đúng mực và hành vi khác liên quan đến phân biệt và đối xử.

Theo cập nhật mới nhất của Kubet thì cầu thủ Gimenez có nguy cơ nhận án phạt cao nhất là treo giò 15 trận và phạt tiền lên đến hơn 40.000 đô la. Sau khi kết thúc trận đấu giữa Uruguay và Ghana, cầu thủ này và những đồng đội khác đã vậy quanh trọng tài chính và buông ra những lời lẽ khó nghe. Đặc biệt hơn Gimenez còn có hành vi “Tác Động Vật Lý” với một quan chức của FIFA. Theo điều 11 và 12 trong luật bóng đá thì hành vi này sẽ bị xử phạt bằng cách treo giò 15 trận.

Gimenez tỏ ra rất bực tức với quyết định của trọng tài - (Kubet cập nhật)
Gimenez tỏ ra rất bực tức với quyết định của trọng tài – (Kubet cập nhật)

Tuy nhiên mới đây Liên đoàn bóng đá Uruguay đã có động thái mời vị Luật Sư rất nổi tiếng trong giới thể thao là Ariel Recik, ông từng được Liên đoàn Bóng đá Argentina thuê vào năm 2017. Chuyên gia về luật thể thao này đã hoàn thành nhiệm vụ giúp Messi thoát khỏi án treo giò để tiếp tục cùng Argentina hoàn thành vòng loại World Cup 2018. Khi đó, Messi đang đối mặt với án phạt cấm thi đấu 3 trận vì hành vi xúc phạm trọng tài.

Ông Gaston Tealdi – Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá Uruguay cũng cho biết, trong trường hợp Gimenez bắt buộc phải nhận án phạt treo giò 15 trận thì án phạt này sẽ áp dụng luôn tại mức độ CLB, cụ thể ở đấy là Atletico Madrid chứ không nhất thiết là chỉ ở cấp độ tuyển Quốc Gia.

Tại World Cup 2022, các cầu thủ Uruguay đã ngậm ngùi chia tay giải đấu ngay sau khi vòng bảng kết thúc với 4 điểm có được.

KẾT LUẬN

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì các cầu thủ chúng ta nên bình tĩnh và tôn trọng những quyết định được đưa ra bởi các “Ông vua áo đen”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top