Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO XUỐNG YÊU CẦU VỚI FIFA TRƯỚC TRẬN TỨ KẾT

Trọng một cập nhật mới của chuyên gia Kubet thì Ronaldo đã đưa ra một yêu cầu với FIFA và ngay lập tức yêu cầu đó được giải quyết nhanh chóng.

Theo Kubet cập nhật, quy định này được áp dụng tại “mixed zone” (khu vực hỗn hợp), nơi phóng viên có thể đặt câu hỏi nhanh cho các cầu thủ nếu không theo các HLV vào phòng họp báo. Đây là khu vực các cầu thủ sẽ đi qua trước khi vào phòng thay đồ nên có thể dễ dàng tương tác với họ nhất.

Tại World Cup 2022, một số phóng viên thay vì làm đúng nhiệm vụ phỏng vấn của mình thì họ lại chụp ảnh tự sướng với các ngôi sao, trong đó có Ronaldo.

Cụ thể, sau trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana, chân sút 37 tuổi đi qua khu vực này và bị các nhà báo xin chụp hình cùng, anh chàng nói: “Các nhà báo bây giờ chỉ muốn chụp ảnh, họ không đặt câu hỏi”.

Ronaldo cựu tiền đạo CLB Man Utd - (Kubet cập nhật)
Ronaldo cựu tiền đạo CLB Man Utd – (Kubet cập nhật)

Theo các chuyên gia Kubet thì ngay sau lời phàn nàn của Ronaldo, FIFA đã ngay lập tức vào cuộc. Họ dán áp phích cấm quay phim, chụp ảnh Selfie tại khu vực hỗn hợp. Tuy chưa rõ hình phạt này ra sao, tuy nhiên Ronaldo đã giúp các phóng viên làm đúng nhiệm vụ của mình tại khu vực này hơn.

Hiện tại có rất nhiều tin đồn được dựng lên xoay quanh Ronaldo, tuy nhiên mới đấy Ronaldo đã lên tiếng bác bỏ mọi chuyện và khẳng định tập thể Bồ Đào Nha vẫn là một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Vào 22h00 ngày 10/12 trận tứ kết giữa Maroc vs Bồ Đào Nha sẽ được app cá cược bóng đá Kubet phát trực tiếp cùng MC xinh đẹp, đầy nóng bỏng.

KẾT LUẬN

Dù sao đi nữa Ronaldo vẫn luôn là tâm điểm ngoài sân bóng, độ nổi tiếng của anh phủ sóng rộng khắp. Tuy nhiên nếu Ronaldo thực sự không nghĩ đến tương lai của đội bóng mà chỉ lo cho bản thân mình thì anh đã thua hoàn toàn đối thủ của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top