Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HARRY KANE TRẢI LÒNG VỀ TUYỂN ANH

Mới đấy Kubet đã cập nhật được bài phát biểu của đội trưởng tuyển Anh là Harry Kane, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu trong bài đăng dưới đấy nhé!

Harry Kane đã thừa nhận với giới truyền thông rằng anh ấy muốn HLV Southgate tiếp tục làm HLV Trưởng đội tuyển Anh sau thất bại 2-1 trước tuyển Pháp.

Sau khi Kane đá hỏng quả phạt đền và khiến tuyển Anh thua 2-1 trước tuyển Pháp thì HLV Southgate cũng bỏ ngỏ việc mình sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Anh nữa hay sẽ dừng lại. Ông nói muốn cần thời gian để xem xét về cách mà Tam Sư đã thể hiện tại World Cup 2022.

Như đã nói về sự thất vọng của bản thân mình với chính mình khi Harry Kane không thể hoàn thành trọng trách sút quả phạt đền đó thì anh cũng trải lòng mình về HLV Southgate và rất muốn ông tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Anh. 

HLV Southgate trả lời báo chí tại World Cup - (Kubet cập nhật)
HLV Southgate trả lời báo chí tại World Cup – (Kubet cập nhật) 

“Điều đó thực sự phụ thuộc vào chính quyết định của ông ấy. Chúng tôi rất thích có ông ấy lãnh đạo đội bóng, ông ấy là một người phi thường khi đã dẫn dắt chúng tôi có một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc với những chiến tích mà chúng tôi đã có ngày hôm nay” Harry Kane nói với ITV.  

“Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà tất cả chúng ta đều mong muốn ông ấy ở lại. Tuy nhiên rõ ràng ông ấy cần thời gian để xem xét điều đó, nhưng trước khi biết được bất kỳ điều gì sẽ đến thì chúng tôi sẽ làm thật tốt nhiệm vụ tại Euro 2024”

Bản thân HLV Southgate cho biết ông nghĩ tuyển Anh xứng đáng có được màn trình diễn tốt hơn trong trận đấu hôm nay, với rất nhiều người xem đánh giá màn trình diễn của tuyển Anh trên tổng thể là tốt.

“Tôi nghĩ màn trình diễn xứng đáng tốt hơn, các bàn thắng mang tính quyết định là thứ mà chúng tôi thiếu trong ngày hôm nay. Nhưng tôi không nghĩ rằng các cầu thủ có thể chơi tốt hơn nữa khi mà chúng tôi đã có một trận đấu hay trước đội bóng hàng đầu thế giới. Thực sự chúng tôi đã có rất nhiều lợi nhuận tại World Cup lần này, tôi thấy cách mà các cầu thủ tiến bộ trong suốt giải đấu thật tuyệt vời”

KẾT LUẬN

Như vậy rất có thể HLV Southgate vẫn sẽ dẫn dắt tuyển Anh chơi ở kỳ Euro 2024 tới đây sẽ được diễn ra trên đất Đức. Tại app cá cược bóng đá Kubet cũng đã lên kế hoạch cho kỳ bóng đá được mong đợi thứ 2 trên thế giới này từ bây giờ rồi. Anh em hãy đón xem và theo dõi những tin tức được cập nhật liên tục trên Kubet nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top