Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV TEN HAG: ANTONY CẦN RẤT NHIỀU THỬ THÁCH

Chỉ góp mặt vào các trận đấu của tuyển Brazil từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên những màn trình diễn ít ỏi của Antony trong mắt các chuyên gia Kubet vẫn rất ấn tượng.

Antony là một chàng trai đã phải đối mặt với nhiều rủi ro kể từ khi còn là một đứa trẻ lớn lên trong một khu ổ chuột ở Sao Paulo có tên là Inferninho – “địa ngục nhỏ”. Anh luôn phải làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại. Phong cách chơi bóng của anh vẫn bị ảnh hưởng nặng nề bởi thứ bóng đá đường phố mà anh từng chơi.

Antony nói vào tháng trước: “Ban đầu, tôi chơi bóng bằng chân trần, trên đôi chân chảy máu. Chúng tôi không có tiền để mua những đôi giày thực sự. Tôi nhỏ con, nhưng tôi rê bóng với sự tinh quái, rê bóng luôn là thứ gì đó bên trong tôi. Đó là bản năng tự nhiên.”

“Tôi đã đi từ khu ổ chuột đến Ajax đến Manchester United trong 3 năm. Mọi người luôn hỏi tôi làm thế nào mà tôi có thể làm điều đó nhanh như vậy. Thành thật mà nói, đó là vì tôi không cảm thấy áp lực trên sân cỏ.”

Antony trong màu áo Man Utd - (Kubet cập nhật)
Antony trong màu áo Man Utd – (Kubet cập nhật)

Trước một Croatia vô cùng già dơ trong bóng đá thì thực sự Antony vẫn là một chú bé rất cần bồi dưỡng thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa, để làm được điều đó thì tất nhiên việc cần đến sự dạy dỗ từ HLV Ten Hag và sự nỗ lực của bản thân cầu thủ này nữa.

Ten Hag đã từng nói về Antony trong trận Man Utd thắng Everton 2-1 rằng: “Cậu ấy có thể tạt bóng bằng chân phải (Antony thuận chân trái). Cậu ấy là một cầu thủ trẻ mà chúng tôi phải phát triển, nhưng cậu ấy phải tự phát triển bản thân.”

“Chúng tôi phải mong đợi nhiều hơn từ cậu ấy. Cậu ấy cần những thách thức; đó là lý do tại sao cậu ấy đến Premier League. Cậu ấy sẽ có được những thách thức ở đây. Cậu ấy muốn chơi với những cầu thủ giỏi nhất, những yếu tố gây căng thẳng nhất khi đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất. Từ đó trở đi, cậu ấy sẽ phát triển. Đó là những gì bạn thấy: những tuần đầu tiên, cậu ấy ghi bàn, cậu ấy đã làm tốt, nhưng tôi cũng thấy rất nhiều chỗ để cải thiện trong cách chơi của cậu ấy.”

Thực chất Antony có thể sẽ trở thành lứa cầu thủ tiếp theo làm rạng danh bóng đá Brazil tại Copa và World Cup, tuy nhiên điều đó có trở thành hiện thực hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào những gì sắp tới đây cầu thủ này sẽ thi đấu ra sao trong màu áo CLB Man Utd.

KẾT LUẬN

Antony từng nói anh ấy có một ước mơ là “Đưa Cả Nhà Ra Khỏi Khu Ổ Chuột” sau khi thành danh trên đấu trường bóng đá Thế Giới. Tuy nhiên theo cập nhật từ các chuyên gia Kubet thì hầu hết các cầu thủ Brazil rất tài năng nhưng họ đều sẽ mắc 1 căn bệnh giống nhau đó là quá ăn chơi, căn bệnh này cũng xuất phát từ tuổi thơ quá nghèo khó của họ và khiến họ không thể ở trên đỉnh cao của bóng đá quá lâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top