Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NGƯỜI DÂN ANH CHI 10.000 TỶ TIỀN RƯỢU, BIA ĐỂ XEM ĐỘI NHÀ ĐÁ TỨ KẾT

Các chuyên gia nhà Kubet đã cập nhật được một con số thống kê đáng sợ đến từ đất nước Anh về khoản tiền mà họ chi ra cho bia và rượu trong một trận đấu.

Cổ động viên Anh đã chi 350 triệu bảng cho 30.000 quán bia, rượu trên toàn quốc trong trận đấu Tứ Kết với tuyển Pháp. Theo Kubet cập nhật được thì doanh số bán bia ở Anh đã tăng 50% khi các quán rượu và Club trên toàn quốc mở đón cổ động viên tới xem trận Tứ Kết giữa đội nhà và tuyển Pháp. Đây được xem là ngày đông khách nhất của các quan rượu tại Anh kể từ tháng 12/2019, thời điểm trước khi dịch Covid bùng phát.

Những quán bia đông nghịt người hâm mộ - (Kubet cập nhật)
Những quán bia đông nghịt người hâm mộ – (Kubet cập nhật)

Theo thống kê thì đã có khoảng 30 triệu người Anh theo dõi trận đấu qua Tivi, đánh dấu mức xem kỷ lục chỉ sau năm 2020 khi có 31 triệu người dân Anh chứng kiến cảnh đội nhà thua Italia trên chấm 11m trong trận chung kết UEFA Euro 2020.

Hiệp hội Bia và Quán rượu Anh cho biết trận đấu bắt đầu lúc 19h khiến người xem đến các tụ điểm sớm hơn và ở lại lâu hơn. Doanh số bán bia rượu tăng đột biến bất chấp thời tiết lạnh giá. Con số này vẫn chưa đủ chính xác vì còn hàng nghìn cổ động viên tụ tập bên ngoài những màn hình lớn trên khắp nước Anh và theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên tuyển Anh đã thất bại trước “Gà trống Goloa” với tỉ số 1-2 vì pha sút hỏng phạt đền của tiền đạo đội trưởng Harry Kane. Rất nhiều cổ động viên nói trong giọng xúc động :”Tôi biết là Kane sẽ sút hỏng phạt đền khi tôi thấy anh ấy bước lên và thực hiện nó”

KẾT LUẬN

Doanh thu quá khủng khiếp từ bia và rượu chiếm phần lớn lợi nhuận của rất nhiều nước, tuy nhiên World Cup vừa qua chủ nhà Qatar đã ban hành lệnh cấm Rượu, Bia được mở bán tại các sân vận động khiến doanh thu của hãng Bia tài trợ chính cho World Cup hết sức lao đao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top