Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TRỌNG TÀI NGƯỜI Ý SẼ BẮT CHÍNH TRẬN ARGENTINA VS CROATIA

Nếu anh em theo dõi Kubet từ đầu World Cup thì anh em sẽ biết Trọng Tài Daniele Orsato chính là vị trọng tài đã bắt chính trận đấu khai mạc giữa chủ nhà Qatar vs Ecuador tại World Cup 2022.

Trận đấu Bán Kết giữa Argentina Vs Croatia sẽ được phát trực tiếp vào lúc 2h00 ngày 14/12 trên app cá cược bóng đá Kubet để xem đội tuyển nào sẽ ghi tên mình vào chơi trận chung kết. Tuy nhiên tâm điểm chú ý của người hâm mộ lại đổ dồn vào tìm hiểu xem vị trọng tài bắt chính trận đấu đó là ai?

Trọng tài luôn là người “cầm cân nảy mực” có tiếng còi hết sức quan trọng trong trận đấu. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến cho trận đấu đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác. Và với tính chất quan trọng của trận đấu, Trọng Tài người Ý là ông Orsato đã được chọn để cầm còi. Và sau đây là những gì Kubet biết về ông ấy.

Daniele Orsato là trọng tài người Ý, năm nay 47 tuổi. Người đàn ông này vừa làm thợ điện vừa bắt chính tại Serie C cho đến năm 2006 thì chuyển thành trọng tài chuyên nghiệp. Năm 2007 ông chính thức được giao nhiệm vụ bắt những trận đấu tại Serie A của Ý. Cũng kể từ đó ông điều khiển hơn 250 trận đấu tại giải đấu hàng đầu của Ý.

Lần đầu tiên người ta thấy ông bắt một trận tại Cup C1 Châu Âu (Champions League) là vào năm 2012. Orsato điều hành cả 3 trận chung kết Coppa Italia và ông cũng là người bắt chính trận chung kết Cup C1 giữa PSG Vs Bayern năm 2020.

Năm 2018 ông là trợ lý trọng tài VAR tại World Cup diễn ra tại nước Nga xinh đẹp. Giải đấu lớn đầu tiên người hâm mộ thấy ông bắt chính là tại UEFA Euro 2020 khi ông bắt chính 3 trận, rút ra 14 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Tổ Trợ Lý Trọng Tài

1. Ciro Carbone  (Trợ lý trọng tài)
2. Alessandro Giallatini  (Trợ lý trọng tài)
3. Mohammed Abdulla Mohammed  (quan chức thứ tư)
4. Massimiliano Irrati (VAR)
5. Paolo Valeri (Trợ lý VAR)

KẾT LUẬN

Sau những phàn nàn của các cầu thủ về việc một số trọng tài của FIFA đã không được “Chuẩn Chỉ” thì mới đây FIFA đã có những động thái nhằm chấn an các cầu thủ bằng cách không cho những trọng tài trong danh sách đó bắt trận đấu có cầu thủ phàn nàn về chính vị trọng tài đó hoặc cho trọng tài đó về nước. Chủ tịch mới lên của FIFA là Gianni Infantino đã rất chịu khó lắng nghe và chịu khó thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top