Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PHÁP VS MAROC: THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN THI ĐẤU VÀ ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

Pháp sẽ đối đầu với thuộc địa cũng của họ tại Bán Kết World Cup là Maroc, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem lợi thế sẽ thuộc về bên nào nhé!

Đội tuyển của HLV Didier Deschamps đã bất chấp những tin đồn về sự bất hòa trong tuyển, hàng loạt chấn thương và lời nguyền World Cup của những nhà vô địch để lọt vào tới trận bán kết gặp đối thủ “Gai Góc” là Maroc. Maroc “Chú Ngựa Ô” của mùa giải, 5 trận đấu đã qua, chính họ là người làm tổn thương họ khi chỉ thua duy nhất 1 bàn do hậu vệ vụng về vào sân thay người lóng ngóng phản lưới nhà.

Vâng! Không sai đâu thưa anh em! Chưa có đội tuyển nào ghi được bàn vào lưới tuyển Maroc trong mùa World Cup này cả. Sau khi họ tiễn Bồ Đào Nha về nước với tỉ số 1-0, thì đội tiếp theo trong danh sách họ phải đối diện chính là nhà đương kim vô địch Pháp.

Địa Điểm Và Thời Gian Thi Đấu

Đội Hình Ra Sân

Đội hình ra sân của 2 đội tuyển - (Kubet cập nhật)
Đội hình ra sân của 2 đội tuyển – (Kubet cập nhật)

Hai đội tuyển này đang tính toán điều gì trong đầu chắc không ai có thể nắm bắt được. Mọi con số đều cho thấy Pháp và Maroc có lối chơi vô cùng thực dụng. Họ chán ghét cầm nhiều bóng vô cùng. Pháp rất thích đội hình 4-2-3-1 vì nó có thể giúp đội tuyển này lên công về thủ rất đều đặn. Tuy nhiên các chuyên gia Kubet vẫn chưa thấy đội tuyển nào đủ “Gân Guốc” để khiến cho Pháp phải toát mồ hôi ngoại trừ “Những Chú Lính Chì” Đan Mạch đã bị loại.

Về phía Maroc, HLV trưởng của họ khi bị cánh nhà báo Châu Âu chỉ trích vì lối chơi quá thực dụng và thiên về phòng thủ của mình, ông đã đáp trả rằng : Tôi sẽ nói với Infantino (Chủ tịch FIFA) rằng sẽ cộng thêm điểm cho những đội tuyển cầm nhiều bóng những bị…Về Nước nhé!” 

KẾT LUẬN

Trận đấu này sẽ là 1 trận đấu của những người không thích cầm bóng nhiều, cho nên việc câu chuyện “Thợ Săn và Con Mồi” sẽ chỉ diễn ra vào hiệp 2 hoặc 10 phút cuối của mỗi hiệp mà thôi. Dù sao thì 2 đội phải vượt qua được cánh cửa này trước khi muốn trở thành đối thủ của Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top