Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TRỌNG TÀI THIÊN VỊ HAY LIVAKOVIC THỰC SỰ PHẠM LỖI

Pha bóng của Alvarez dẫn đến quả Penalty cho tuyển Argentina vẫn còn là đề tài bàn tán xôn xao ngày hôm nay, anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu thực hư nhé!

Phút 32 trận đấu trên sân Lusail, Julian Alvarez thoát vào cấm địa của Croatia và tâng bóng qua thủ môn Dominik Livakovic. Tiền đạo Argentina ngã ra sau va chạm với Livakovic. Lập tức, trọng tài chính Daniele Orsato thổi phạt đền cho Argentina.

Ông không rút lại quyết định bất chấp phản ứng của các cầu thủ Croatia. Thủ môn Livakovic thậm chí phải nhận thẻ vàng, còn thành viên ban huấn luyện – cựu tiền đạo Mario Mandzukic lĩnh thẻ đỏ vì phản ứng.
Theo cập nhật mới nhất từ các chuyên gia nhà Kubet thì Trên kênh BT Sport (Anh), cựu hậu vệ Neville bình luận: “Quyết định của trọng tài thật khắc nghiệt. Thủ môn Livakovic còn có thể làm gì trong tình huống đó?”.

Pha phạm lỗi khá rõ ràng đến từ Livakovic - (Kubet cập nhật)
Pha phạm lỗi khá rõ ràng đến từ Livakovic – (Kubet cập nhật)

Theo cựu tiền vệ Man Utd Roy Keane, Livakovic hoàn toàn không có lỗi trong pha va chạm. Còn cựu tiền đạo Arsenal Ian Wright cho rằng thủ môn của Croatia không thể làm gì khác ngoài việc đứng vững khi Alvarez lao vào. Ông còn cho rằng pha đẩy bóng của Alvarez không tốt, nếu không, bóng đã đi thẳng vào khung thành.

Tuy nhiên, trên kênh BBC (Anh), cựu tiền đạo Newcastle Alan Shearer cho rằng quả phạt đền hoàn toàn rõ ràng. Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Ngoại hạng Anh nói: “Alvarez đẩy bóng qua, và thủ môn Livakovic đã cản cậu ấy. Đối với tôi, đó là quyết định đúng đắn”.

Theo các chuyên gia Kubet thì pha bóng đó lỗi hoàn toàn thuộc về Livakovic, trong trường hợp đó Livakovic phải đảm bảo tay của anh ấy hoặc bất cứ bộ phận nào trên người anh ấy phải tiếp xúc được với bóng. Nếu không Livakovic sẽ mắc lỗi “Cản Người Không Bóng”.

Tuy rằng pha bóng đó Livakovic không thể lùi lại hay làm gì khác, nhưng đó là sự khắc nghiệt của bóng đá. Cuối cùng thì Livakovic vẫn giữ một trạng thái như cũ, anh chấp nhận quả Penalty đó vì anh biết nếu để Alvarez thoát đi thì chắc chắn đó là một bàn thắng.

KẾT LUẬN

Cuối cùng thì trên chấm Penalty, thủ quân của Argentina là Lionel Messi đã thực hiện thành công quả phạt đền và mang về bàn thắng mở tỉ số cho các cầu thủ Argentina. Đây cũng là bàn thắng mở ra trận thua 0-3 của các cầu thủ Croatia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top