Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FIFA GIỚI THIỆU QUẢ BÓNG CHO TRẬN CHUNG KẾT

Theo cập nhật mới nhất từ các chuyên gia Kubet thì Al Hilm trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “Giấc Mơ”.

Cũng giống như 2 mùa World Cup gần đây, lần này nhãn hàng sản xuất những trái bóng cho World Cup lại tiếp tục cho ra mắt trái bóng dùng để thi đấu Bán Kết và Chung Kết World Cup Qatar 2022. Được đặt tên là Al Hilm, có nghĩa là “Giấc mơ” trong tiếng Ả Rập, dựa theo quả bóng thi đấu chính thức được sử dụng trong giải đấu cho đến nay, Al Rihla, hay “Hành trình”.

Sử dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong thiết kế bóng, Al Hilm bao gồm công nghệ ‘Bóng kết nối’ chưa từng có của adidas giống như Al Rihla, công nghệ đã được chứng minh là vô giá trong việc giúp các quan chức trận đấu đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn trong kỳ World Cup này.

Công nghệ “Connected Ball” trong trái bóng Al Rihla - (Kubet cập nhật)
Công nghệ “Connected Ball” trong trái bóng Al Rihla – (Kubet cập nhật)

“Connected Ball” chính là công nghệ “Bóng Kết Nối” mà các chuyên gia Kubet nói bên trên, bằng cách kết hợp dữ liệu bóng được thu thập bởi các cảm biến IMU trong bóng và áp dụng trí tuệ nhân tạo. Công nghệ mới hỗ trợ hệ thống việt vị bán tự động, đặc biệt bằng cách cung cấp thời điểm chính xác bóng được chơi trong các tình huống việt vị chặt chẽ.

Johannes Holzmüller, giám đốc đổi mới và công nghệ bóng đá của FIFA, cho biết: “Với sự phát triển của công nghệ “Connected Ball”, adidas đã có thể cung cấp thêm một lớp thông tin quan trọng cho các quan chức trận đấu qua video.”

Bàn thắng của Ronaldo đã được tính cho Bruno nhờ công nghệ mới - (Kubet cập nhật)
Bàn thắng của Ronaldo đã được tính cho Bruno nhờ công nghệ mới – (Kubet cập nhật) 

Công nghệ “Connected Ball” này đã không ghi nhận bàn thắng cho Ronaldo trong trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay 2-0 vì trái bóng không hề nhận được bất kỳ rung chấn nào từ ngoại lực thứ 2 kể từ khi nó thoát khỏi lòng bàn chân của Bruno.

Quả bóng cũng được thiết kế lấy môi trường làm trọng tâm – tất cả các thành phần đã được xem xét cẩn thận, và Al Hilm là quả bóng bán kết và chung kết FIFA World Cup đầu tiên được làm chỉ sử dụng mực và keo gốc nước.

Thiết kế được đặt trên nền màu vàng kết cấu nổi bật với hoa văn hình tam giác tinh tế, lấy cảm hứng từ những sa mạc lấp lánh của khu vực bao quanh thành phố Doha, màu sắc của chiếc cúp FIFA World Cup và hoa văn của lá cờ Qatar . “Al Hilm đại diện cho ngọn hải đăng về sức mạnh của thể thao và bóng đá để gắn kết thế giới lại với nhau,” Nick Craggs – tổng giám đốc phụ trách mảng bóng đá của Adidas cho biết.

KẾT LUẬN

Vậy là hành trình World Cup dường như đã chuẩn bị khép lại, anh em hãy cùng Kubet chúng ta lại cùng nhau thưởng thức những trận đấu cuối tuần tại các giải đấu lớn trên khắp các Châu Lục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top