Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

“CHỈ CẦN” 9 TỶ BẢNG ĐỂ SỞ HỮU CLB MANCHESTER UNITED

Theo cập nhật của các chuyên gia Kubet thì chủ sở hữu của CLB Man Utd, gia đình Glazer đang muốn bán đội bóng. Tuy nhiên giá trị của họ đưa ra đang gặp rất nhiều các ý kiến trái chiều.

Gia đình Glazer đã đưa ra một tuyên bố vào tháng 11 rằng họ sẽ đón nhận các khoản đầu tư hoặc bán hẳn đội bóng Nửa Đỏ Thành Manchester này. Tuy nhiên mức giá “9 Tỷ Bảng” mà họ đưa ra cao hơn nhiều so với mức giá Raine Group, cố vấn độc quyền về tài chính của CLB đưa ra là 6 đến 7 Tỷ Bảng Anh.

Theo cập nhật của các chuyên gia Kubet thì việc định giá của Raine Group và thời hạn hoàn thành thương vụ trong quý 1 của năm 2023 là hợp lý hơn cái giá mà gia đình Glazer đưa ra, tuy vậy nó thực sự vẫn cao hơn giá trị thực tế rất nhiều.

Có rất nhiều tin đồn rằng các giới chủ Ả Rập sẽ là những người sẵn sàng mua lại CLB Man Utd, tuy vậy mới mức giá cao như vậy, rất khó để chúng ta thấy được sự hợp tác chân thành từ những tỷ phú đến từ Tây Á.

Trong khi đó, Football Benchmark đã tính toán và chỉ ra giá trị thực tế của Man Utd chỉ vào khoảng 2.4 Tỷ Bảng. Ông Andrea Sartori, giám đốc điều hành của Football Benchmark cho biết: “Khoảng cách giữa giá trị giao dịch được đồn đại và giá trị thật trên lý thuyết của Manchester United dường như rất lớn.” 

Thời gian gần đây người hâm mộ CLB Man Utd cũng đang không hài lòng với gia đình Glazer, họ liên tục có những yêu cầu gia đình này hãy bán CLB đi. Tuy nhiên với việc Chính Phủ Anh đã tịch thu sung công quỹ CLB Chelsea của tỷ phú Abramovich thì sẽ có rất ít người giám quan tâm đến những thương vụ kiểu như vậy nữa.

KẾT LUẬN

Kubet cũng hy vọng rằng, thời gian sắp tới CLB Man Utd sẽ có những bước thay đổi mang tính tích cực và lấy lại những giá trị về chuyên môn vốn thuộc về CLB Nửa Đỏ Thành Manchester này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top