Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV ERIK TEN HAG TRẢI LÒNG VỀ RONALDO

Theo cập nhật mới nhất từ các chuyên gia Kubet thì mới đây HLV CLB Man Utd ông Ten Hag vừa có bài phát biểu về cựu tiền đạo 37 tuổi này của Man Utd.

Từng muốn Cristiano Ronaldo ở lại, nhưng hiện tại HLV Erik ten Hag không còn bận tâm đến tương lai của tiền đạo 37 tuổi vì anh bất hợp tác. Trong phỏng vấn với Ten Hag, phóng viên tờ Manchester Evening News nói: “Ông đã cố gắng làm việc cùng một cầu thủ lớn đang xuống dốc, với sự tôn trọng và kỷ luật, nhưng Ronaldo lại dội cho ông gáo nước lạnh đúng không?”.

Ten Hag trả lời: “Đúng, nhưng là do cậu ấy đã chọn con đường đó. Tôi ước gì chuyện xảy ra theo cách khác vì tôi muốn làm việc với Ronaldo. Nhưng cậu ấy không muốn như thế. Hiện tôi không còn muốn dành năng lượng cho Ronaldo, cậu ấy đã là quá khứ”.

Trong cuộc phỏng với với báo Manchester, Ten Hag hai lần nói: “Tôi không muốn dành năng lượng nói về Ronaldo nữa”. Nhưng khi phóng viên gặng hỏi, HLV Man Utd chia sẻ thêm rằng ông từng muốn Ronaldo ở lại từ những ngày đầu dẫn dắt đội bóng cho đến hiện tại. “Ronaldo chưa bao giờ nói với tôi rằng cậu ấy muốn ra đi”,

Ronaldo đã không thể làm loạn phòng thay đồ của HLV Ten Hag - (Kubet cập nhật)
Ronaldo đã không thể làm loạn phòng thay đồ của HLV Ten Hag – (Kubet cập nhật)

Ten Hag đã kể chuyện ông gặp riêng Ronaldo và nói chuyện riêng với cầu thủ này vào mùa hè năm 2022. Khi đó Ronaldo nói với Ten Hag rằng : “Bảy ngày nữa tôi sẽ trả lời cụ thể với ông rằng tôi sẽ ở lại hay ra đi.” và như đúng hẹn 7 ngày sau Ronaldo đã nói : “Tôi muốn ở lại.”

Khi được hỏi liệu Man Utd có dễ dàng tiến bộ hơn khi không còn Ronaldo, Ten Hag nói: “Khi đạt phong độ tốt, Ronaldo là cầu thủ giỏi và có thể giúp chúng tôi hoàn thành những mục tiêu, rõ ràng là như thế. Tuy nhiên Ronaldo đã không có được phong độ tốt.”

KẾT LUẬN

Nhiều người có thể trách Ten Hag, tuy nhiên việc ông ấy làm theo như các chuyên gia Kubet là đúng ngay trong lúc này. Khi phong độ của Ronaldo đi xuống thấy rõ trong kỳ World Cup vừa qua. Ronaldo hiện tại giống như chỉ còn lại giá trị quảng cáo là chủ yếu, còn giá trị về chuyên môn anh đã mất đi rất nhiều rồi.

“Tôi muốn làm việc với những cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng khi họ không đạt phong độ tốt thì tôi buộc phải thay thế họ bằng những cầu thủ khác để có được đội hình mạnh nhất. Tôi làm mọi thứ để cho đội bóng được đi lên, tôi làm mọi thứ vì tập thể.”

Man Utd đã thông báo chấm dứt hợp đồng trước hạn với Ronaldo hôm 22/11, vài ngày sau khi anh nói trong một bài phỏng vấn trên Tivi rằng “Bị Ten Hag phản bội, và Không có sự tôn trọng đối với Ten Hag”. Ronaldo cũng đồng ý ra đi mà không đòi khoản bồi thường 20 triệu đô. Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha là cầu thủ tự do và anh có thể đến bất cứ CLB nào sau khi Bồ Đào Nha phải về nước trong trận thua tuyển Maroc 0-1 tại Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top