Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

MANUEL NEUER GÃY CHÂN KHI TRƯỢT TUYẾT, BAYERN TÌM ĐẾN LIVAKOVIC?

Giám Đốc CLB Bayern cựu thủ thành tuyển Đức Oliver Kahn - (Kubet cập nhật)

Bài phát biểu mới đây của Giám Đốc Điều Hành CLB Bayern ông Oliver Kahn về việc tìm người thay thế thủ thành Neuer sẽ được Kubet cập nhật trong bài đăng dưới đây.

Gã khổng lồ của Bundesliga phải ngay lập tức giải bài toán hóc búa nơi khung thành của mình, khi mới đây thủ môn số 1 của họ là Manuel Neuer đã gãy chân trong một tai nạn trượt tuyết và phải phẫu thuật ngay sau đó.

“Manuel quyết định nghỉ thi đấu một thời gian, anh ấy cần nghỉ ngơi sau những căng thẳng như vậy. Neuer rất thích trượt tuyết trên núi cao và rất hay trượt tuyết. Tôi biết rằng anh ấy đã được cảnh báo rất nhiều lần rằng có rất ít tuyết, đá nhô ra khắp nơi và rất nguy hiểm khi trượt tuyết, nhưng Neuer không bao giờ nghe lời bất cứ ai.”

“Kết quả là lực lượng cứu hộ đã phải đưa anh ấy ra khỏi núi, vận chuyển anh ấy bằng trực thăng đến bệnh viện và Manuel đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Chúng tôi đã mất thủ môn trước khi mùa giải kết thúc. Thật tồi tệ vì Manuel là thủ môn giỏi nhất thế giới. Một tổn thất nghiêm trọng cho đội tuyển. Nhưng chúng tôi tin rằng quá trình hồi phục sẽ diễn ra tốt đẹp và anh ấy cũng sẽ trở lại, nhưng Hiện tại, chúng tôi phải giải quyết vấn đề tìm người thay thế. Nhưng đây chỉ là tạm thời. Manuel sẽ trở lại.”

Oliver Kahn phủ nhận tin đồn chiêu mộ Livakovic - (Kubet cập nhật)
Oliver Kahn phủ nhận tin đồn chiêu mộ Livakovic – (Kubet cập nhật) 

Một cái tên được đưa ra cho Oliver Kahn là thủ thành Livakovic, người đang chơi rất xuất chúng trong màu áo tuyển Quốc Gia Croatia tại World Cup 2022. Tuy nhiên Giám Đốc Oliver Kahn đã khẳng định rằng Livakovic không có tên trong danh sách rút gọn của Bayern Munich.

Oliver Kahn nói đùa: “Người đàn ông đã ngăn chặn được bước tiến của tuyển Brazil luôn là người hùng đối với tôi. Livakovic đáng được khen ngợi. Một thủ môn như vậy phải chơi ở một CLB hàng đầu. Tôi không nghi ngờ gì về điều này, vì chắc chắn nó sẽ xảy ra trong mùa giải mới. Tuy vậy anh ấy không nằm trong danh sách những cầu thủ mà chúng tôi quan tâm.”

KẾT LUẬN

Nếu xét về nhiều mặt thì Livakovic đang cho thấy mình nổi trội hơn hẳn Manuel Neuer, xuất chúng trong khung thành hơn, tập trung hơn, điềm tĩnh hơn và cống hiến hết mình cho bóng đá hơn là những thứ bên ngoài lề sân cỏ hơn hẳn những gì mà Neuer đã làm tại World Cup 2022 cho tuyển Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top