Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THỦ THÀNH MANUEL NEUER SUÝT NỮA “VỀ VỚI CHÚA” VÌ SỞ THÍCH KHÓ BỎ

Cập nhật từ các chuyên gia Kubet cho hay, thủ thành của tuyển Đức và CLB Bayern sẽ không thi đấu trở lại trong mùa giải 2022/23 cho Bayern vì “Gãy Chân”.

Thủ thành của Bayern đã bắt chính cả 3 trận cho tuyển Đức tại World Cup, tuy nhiên cả 3 trận anh đều không giữ được sạch lưới và tiếc nuối khi cùng tuyển Đức bị loại ngay từ vòng bảng 2 mùa World Cup liên tiếp.

Ngay sau khi trở về sau World Cup, Neuer đã ngay lập tức lao đầu vào môn thể thao yêu thích của mình trong thời gian nghỉ phép đó là Trượt Tuyết. Và thật không may Neuer đã bị gãy chân. Mới đây Neuer đã xác nhận rằng mùa giải 2022/23 cùng CLB Bayern của anh ấy đã kết thúc.

Neuer viết một bài đăng trên mạng xã hội: “Tôi có thể nói gì đây? Khi tôi đang cố gắng để đầu óc minh mẫn khi trượt tuyết thì không may tôi bị gãy xương cẳng chân. Ca phẫu thuật ngày hôm qua đã diễn ra tốt đẹp. Rất cám ơn các bác sĩ! Tuy nhiên thật đau lòng khi mùa giải cũng CLB của tôi đã chính thức kết thúc.”

Ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn - (Kubet cập nhật)
Ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn – (Kubet cập nhật)

Neuer năm nay 36 tuổi và là đội trưởng của CLB Bayern. Anh ta có 16 lần ra sân cho Bayern trong mùa này, mặc dù hồi tháng 10, Neuer cũng phải nghĩ vào tuần do chấn thương khi thi đấu. Thủ môn thay thế cho anh là Sven Ulreich năm nay 34 tuổi, người sẽ có thêm một suất trong đội hình chính của Bayern nếu CLB này không có ý định ký thêm họp đồng mới vào tháng 1 tới.

Một thủ thành khác đang được Bayern cho Monaco mượn đó là Alexander Nubel, tuy nhiên cầu thủ này không muốn trở lại Bayern và theo dõi Neuer chơi bóng từ băng ghế dự bị. Anh đã thừa nhận rằng sẽ không trở lại Bayern chơi bóng trong khi thủ môn kỳ cựu vẫn là số một của Câu Lạc Bộ.

KẾT LUẬN

Theo cập nhật từ các chuyên gia Kubet, Giám Đốc Điều Hành của Bayern là Oliver Kahn đã nói rằng có rất nhiều cảnh báo về việc tuyết ít và có nhiều đá nhô ra, nhưng Neuer ngang bướng và không chịu nghe lời và sự việc đáng tiếc mới xảy ra như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top