Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV DESCHAMPS TỪ CHỐI TRẢ LỜI VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BENZEMA

Sau chiến thắng 2-0 trước tuyển Maroc, HLV Deschamps có một buổi phỏng vấn với các phóng viên. Và tại đây ông đã có câu trả lời khiến Kubet vô cùng khó hiểu về câu hỏi liên quan đến Benzema.

Benzema được đồn đoán rằng sẽ dẫn dắt đội tuyển Pháp trong khuôn khổ World Cup 2022 tại Qatar, tuy nhiên một chấn thương đùi đã đến với tiền đạo này chỉ một ngày trước khi giải đấu khởi tranh. Một cuộc kiểm tra sau đó đã khiến Benzema phải nghỉ thi đấu 3 tuần và Deschamps đã cho Benzema được quay trở lại Real Madrid để điều trị. Tuy nhiên người thay thế Benzema đã không được gọi bổ xung, chứng tỏ Deschamps luôn chờ Ben Ú quay lại thi đấu một trận cho màu áo tuyển Quốc Gia.

Vì thế mà hiện đã có rất nhiều thông tin được Kubet cập nhật cho rằng Ben Ú đang có mặt tại Qatar để thi đấu trận chung kết với Argentina. Có một báo cáo mới được tiết lộ cho cho biết, Benzema hiện tại đã quay trở lại tập luyện rất đầy đủ với CLB Real Madrid. Anh ấy sẽ trở lại Real thật khỏe mạnh sau khi cùng đội tuyển Quốc gia thi đấu trận chung kết World Cup.

Như vậy thì quyết định cuối cùng này lại hoàn toàn thuộc về HLV Deschamps, nhưng thực sự chuyện này sẽ vô cùng khó khi mà Pháp đã đi đến trận chung kết mà chẳng cần có Benzema cả 2 mùa World Cup nay rồi. Và rồi ông từ chối trả lời câu hỏi về Benzema.

“Tôi muốn chuyển sang câu hỏi tiếp theo” – ông ấy trả lời khi được phóng viên hỏi trong buổi phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 của Pháp trước Maroc về sự việc của Benzema.

Kể cả khi Benzema trở lại thì anh ta cũng khó cạnh tranh được xuất đá chính với Giroud khi anh ấy đang có phong độ rất tốt, có chăng đây sẽ là câu chuyện thay người ở hiệp 2 khi Pháp bị dẫn trước và họ cần một cầu thủ có duyên ghi bàn như Benzema.

KẾT LUẬN

Năm 2018, Benzema bị dính vào một vụ án liên quan đến pháp luật và trước nguy cơ phải đối diện với việc tù tội thì HLV Deschamps không còn cách nào khác phải gạch tên anh khỏi danh sách rút gọn của tuyển Pháp. Đến năm nay anh lại dính chấn thương ngay trước trận đầu tiên diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top