Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO TRỞ VỀ MÁI NHÀ REAL MADRID? 

Hôm nay hàng loạt các bài báo đưa tin về hình ảnh Ronaldo tập luyện tại Trung Tâm Huấn Luyện của CLB Real Madrid, Kubet cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin ban đầu được phát đi từ Relevo – một trang tin thể thao ở Madrid. Sau đó nhiều kênh tin tức thể thao uy tín của châu Âu cùng dẫn lại. Relevo cho biết Ronaldo đến Valdebebas tập luyện sau khi được sự đồng ý từ Real Madrid. Anh tập ở một sân khác với sân tập của đội một do HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt. Tuy nhiên, việc Ronaldo có mặt tại đây vẫn gây ngạc nhiên.

Siêu sao Bồ Đào Nha đi cùng HLV cá nhân và con trai cả Ronaldo Jr. Ngay sau khi tin tức được lan truyền, nhiều người ở Valdebebas đã muốn đến gần sân tập để chụp ảnh cùng huyền thoại của “kền kền trắng”.

Ronaldo có mặt tại trung tâm này bốn ngày sau trận thua 0-1 trước Maroc, sau đó Ronaldo rời Qatar bằng chuyên cơ riêng cùng gia đình nhưng ngay lập tức những bài tập nhằm duy trì thể lực được anh nhắm tới trong khi siêu cò Mendes đi tìm cho anh bên đỗ mới!

Trong hè 2022, Ronaldo được cho ưu tiên gia nhập Real hoặc Atletico sau khi Man Utd không thể giành vé dự Champions League. Nhưng cả hai CLB thành Madrid đều bác bỏ tin đồn này. Dù vậy, quan hệ giữa Ronaldo với Real vẫn tốt đẹp. Sau khi chia tay, chủ tịch Floretino Perez khẳng định Ronaldo chưa bao giờ là vấn đề với Real.

“Tôi sẽ nhớ cậu ấy như là cầu thủ giỏi nhất tôi từng ký hợp đồng”, Perez nói trên Onda Cero năm 2019. “Ronaldo luôn là tấm gương chuyên nghiệp. Tôi luôn có quan hệ hoàn hảo với Ronaldo, chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề cá nhân hay tiền bạc nào”.

KẾT LUẬN

Cuối cùng thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, tuy nhiên World Cup năm nay thành thật chia buồn cùng Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha. Nếu Pháp gặp Maroc trước có khi HLV Santos đã có nhiều chiêu trò hơn để đối phó được với Maroc rồi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top