Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ĐỘI TRƯỞNG MỚI CỦA MAN UTD THÍCH THÚ VỚI VỊ TRÍ NÀY TUYỆT ĐỐI

Theo cập nhật từ Kubet khi không có Ronaldo và Harry Maguire thì Bruno luôn là cái tên HLV Ten Hag ưu ái cho vị trí đeo băng đội trưởng và lãnh đạo phòng thay đồ của CLB.

Bruno Fernandes đã thú nhận rằng anh ấy rất thích vai trò là người lãnh đạo phòng thay đồ của Manchester United và tận hưởng cơ hội làm việc với các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ. Tuyển thủ Bồ Đào Nha thường xuyên đeo băng đội trưởng khi không có trung vệ Harry Maguire, anh đã chứng tỏ mình là một thủ lĩnh bẩm sinh dưới thời tân huấn luyện viên Erik Ten Hag.

“Tôi đã cố gắng làm tốt hơn những gì mình có. Tôi là như vậy, nếu một số người thấy tôi nói chuyện với đồng đội hoặc chỉ bảo hay cung cấp thông tin cho họ. Một số sẽ thích thú vì điều đó còn một số thì không. Tuy vậy tôi chỉ cố gắng giúp mọi thứ tốt hơn cho đội.”, anh nói với The Athletic về vai trò đội trưởng mới của mình.

“Chiếc băng đội trưởng này đến với tôi hoàn toàn tự nhiên, đó không phải là điều tôi cố gắng làm trong quá trình tập luyện. Ngay cả trong cuộc sống bình thường, tôi cũng luôn cố gắng giúp đỡ mọi người. Bố mẹ tôi đã dạy cho tôi biết rằng, nếu bạn có thể giúp những người tiếp theo thì hãy làm điều đó khi có thể.”

“Tôi cố gắng truyền sự tự tin cho các cầu thủ trẻ, không quan trọng họ bao nhiêu tuổi. Tôi cũng muốn họ cảm thấy mình là một phần của gia đình tại Man Utd Đó không chỉ là về đội một. Và tôi nhớ mình cũng là một cầu thủ trẻ và muốn sự hỗ trợ từ những người chơi lớn tuổi hơn.”

Bruno cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha của mình phải chia tay Word Cup sau vòng Tứ Kết với đội tuyển Maroc với trận thua 0-1. Bruno đã có mặt để hội quân cùng CLB sau khi về nước chỉ vài ngày. Lần này trọng trách tại Man Utd sẽ nặng nề hơn với Bruno khi hôm 22/11 ban lãnh đạo Man Utd đã quyết định sa thải Ronaldo vì hành vi không tôn trọng CLB của tiền đạo này, khi anh có bài phát biểu gây tai tiếng.

KẾT LUẬN

Đến khi nào người hâm mộ quỷ đỏ mới lại thấy tinh thần “Một người vì mọi người – Mọi người vì một người” đã làm lên rất nhiều chiến thắng của CLB Nửa Đỏ thành Manchester này thêm một lần nữa đây? Man Utd hiện tại đã trượt quá dài sau thành công của Sir Alex rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top