Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI NÓI YÊU PARIS VÀ SẼ KÝ THÊM HỢP ĐỒNG 1 NĂM VỚI CLB PSG

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia Kubet thì Messi sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 và điều khoản tùy chọn gia hạn đến tháng 6/2025 sau khi kỳ nghỉ đón năm mới tại Argentina kết thúc!

Messi hài lòng với tất cả và khi trở lại sau kỳ nghỉ, đàm phán sẽ tăng tốc. Cuộc sống của cậu ấy ở Paris đang cân bằng, hạnh phúc, và Messi thực sự có khả năng đoạt thêm Champions League. Nó sẽ giúp cậu ấy thêm cơ hội tranh Quả Bóng Vàng một lần nữa“, nhà báo Guillem Balague chia sẻ trên BBC Sport hôm 24/12.

Hợp đồng hiện tại của Messi hiệu lực đến tháng 6/2023. Theo thông tin ban đầu, Messi có thể trở lại CLB cũ Barca theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, khả năng này đang trở nên xa vời. Theo Balague, Barca hiện vẫn chưa gửi đề nghị nào tới Messi. Hồi tháng 8/2021, chính Chủ tịch Barca, Joan Laporta từ chối gia hạn hợp đồng với Messi, bước ngoặt dẫn tới vụ chuyển sang PSG. Sau đó, hai bên có một số bất đồng trên các phương tiện truyền thông.

Trên kênh Barca TV ngày 23/12, Laporta cũng thừa nhận một cách sáo rỗng rằng sẽ không đưa Messi trở lại: “Chúng tôi không thể tạo ra kỳ vọng về một điều cực kỳ khó khăn. Messi còn hợp đồng với PSG“.

Tuy nhiên theo các chuyên gia Kubet thì Messi rất phù hợp với CLB PSG, khi Messi đến lượng người hâm mộ CLB cũng theo Messi tới khiến trang chủ của rất nhiều trang mạng xã hội của PSG tăng lên con số hàng triệu người.

8/10 nhãn hàng của PSG vừa qua cũng đến khi Messi tới khoác số áo 30 của CLB. Và từ khi Messi đến, sự cân bằng giữa Mbappe và Neymar mới được giải quyết. với số tiền lương khoảng hơn 30 triệu Euro/1 năm thì chắc chắn PSG lãi chứ không bao giờ có lỗ.

KẾT LUẬN

Anh em Bet thủ chúng ta chắc không quên câu chuyện của chiếc áo mang số 30 của CLB PSG nằm dưới cửa ra vào của một quán Bar tại Pháp dùng để người vào Bar chùi chân? Tôi nghĩ rằng xứ “Thượng đẳng” ấy sẽ không từ bất kỳ lời lẽ, hành động nào để nói xấu và lăng mạ Messi thời gian sắp tới cả. Tất nhiên Messi không phải là người quan tâm quá nhiều đến mấy thứ đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top