Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

MESSI VÀ RONALDO LIỆU SẼ CÓ LẦN ĐỐI ĐẦU CUỐI CÙNG TRONG SỰ NGHIỆP?

Sự kết hợp của 2 huyền thoại bởi một hãng thời trang nổi tiếng thế giới - (Kubet cập nhật)

Từ những thông tin mới nhất mà Kubet cập nhật được, rất có thể đây sẽ trận đối đầu cuối cùng giữa 2 huyền thoại của nền bóng đá hiện đại.

CLB PSG đang có dự định sang Ả Rập Saudi thi đấu giao hữu vào ngày 19/01/2023. Với sự kết hợp của các cầu thủ đến từ 2 CLB đang thi đấu rất tốt là CLB Al Hilal Vs Al Nassr. Thật trùng hợp khi hôm thứ 7 vừa rồi Ronaldo cũng đã công bố việc anh ấy sẽ gia nhập vào CLB Al Nassr với mức lương cao kỷ lục khoảng 200 triệu USD/1 năm. 

Thương vụ được ký kết ngay tại thủ đô Madrid - (Kubet cập nhật)
Thương vụ được ký kết ngay tại thủ đô Madrid – (Kubet cập nhật)

Nếu trận đấu giao hữu này chính thức được thông báo trên trang chủ của cả 3 CLB và cả 2 cái tên huyền thoại này đều được triệu tập thì đó sẽ là cơ hội cuối cùng mà người hâm mộ còn có thể chứng kiến một cuộc đối đầu giữa Messi vs Ronaldo.

Tại sao các chuyên gia Kubet lại nói đây là trận đối đầu cuối cùng? Đơn giản thôi, bóng đá Châu u rất khắc nghiệt. Ronaldo đã lựa chọn việc sang chơi cho một giải đấu tại Châu Á thì đồng nghĩa với việc anh cũng đã chấp nhận bóng đá với anh ấy giờ chỉ là công cụ để kiếm tiền mà thôi. Trong khi đó “Ông Thần” Messi vừa cùng tuyển Argentina giành được Cup Vàng Thế Giới và Messi cũng vừa gia hạn thêm một năm với CLB chủ quản PSG. Vậy cho nên sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy vẫn rất rộng cửa.

PSG sẽ có lịch giao hữu với CLB Al Nassr của Ronaldo – (Kubet cập nhật)

Tuy nhiên đây chỉ là xác nhận của một nhà báo tại khu vực của Ả Rập Saudi, một cuộc hẹn đã từng được lên lịch vào đầu năm 2022, tuy vậy dịch Covid đã bùng phát và cuộc hẹn đối đầu này đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên năm nay nay sẽ không có gì có thể ngăn cản cuộc đối đầu này nhất là khi Al Nassr vừa có được chữ ký của Cựu Ngôi Sao Ronaldo. Anh em Kubet chúng tôi cũng rất hy vọng rằng trận đấu này sẽ được diễn ra với sự mong mỏi tột cùng.

KẾT LUẬN

Những cái đầu đầy tính toán và tiền bạc của khu vực Tây Á này rất có thể sẽ không làm cho anh em thất vọng. Họ có thể bỏ ra gần 300 tỷ USD để tổ chức World Cup thì thực sự không có gì là họ không thể làm được. Anh em hãy cùng Kubet chờ đợi tin tức cuối cùng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top