Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THƯƠNG VỤ “ENZO” SẼ NGỐN ÍT NHẤT CỦA CHELSEA 130 TRIỆU EURO

Các nguồn tin đáng tin cậy từ Kubet cho biết Chelsea sắp đạt được thỏa thuận với CLB Benfica để ký hợp đồng với Enzo Fernandez.

Enzo nổi lên như một hiện tượng tại World Cup trong màu áo đội tuyển Argentina, tiền vệ năm nay 21 tuổi này đã đạt giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới sau chiến thắng của Argentina trước “Những chú gà trống Goloa”.

Sau World Cup một loạt ông lớn của nền bóng đá thế giới cấp CLB tỏ ý muốn chiêu mộ tiền vệ này trong đó có Liverpool Và Man Utd. Tuy nhiên Chelsea mới là CLB thực sự muốn có chữ ký của cầu thủ này. Trước đây cái giá của Benfica đưa ra để giải phóng hợp đồng với Enzo là 120 triệu Euro, tuy nhiên con số này đã tăng lên thêm 10 triệu Euro và nó dành cho ông lớn Chelsea. Tuy nhiên đây là thỏa thuận mà Chelsea sẽ chia nhỏ số tiền 130 triệu đó ra thành nhiều lần thanh toán cho Benfica, hay nói cho dễ hiểu thì Chelsea sẽ “Mua Trả Góp” Enzo.

Fernandez đang phải đối mặt với án kỷ luật từ Benfica sau khi bỏ lỡ các buổi tập trong tuần này, trong khi người ta hy vọng rằng vụ chuyển nhượng có thể được hoàn tất trước trận đấu tiếp theo của họ vào ngày 6 tháng Giêng.

Tất cả đang chờ ông Rui Costa “Bật đèn xanh” đồng ý cho Chelsea đưa Enzo ddi với cái giá mà nếu thành sự thật thì anh sẽ là cầu thủ đắt giá thứ 4 trên hành tinh này. Theo đó Coutinho (145 triệu Euro khi đến Barca) Mbappe (180 triệu Euro đến PSG) và Neymar (222 triệu Euro đến PSG). Chỉ vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB Chelsea, đắt hơn cả Lukaku được mua từ Inter với giá 115 triệu Euro năm 2021.

KẾT LUẬN

Chelsea thời điểm hiện tại được các chuyên gia Kubet nhận xét là giống như Man Utd thời kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2022. Một CLB đang vào thế yếu khi đánh mất phong độ thì mua sắm bất kỳ cầu thủ nào cũng sẽ bị đắt. Hy vọng Enzo sẽ có một mùa giải thật ấn tượng trong màu áo The Blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top