Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV JURGEN KLOPP TRẢI LÒNG VỀ KẾ HOẠCH SAU KHI RỜI LIVERPOOL

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo thể thao nổi tiếng, vị HLV 55 tuổi này đã trải lòng về kế hoạch sau khi rời Liverpool. Anh em hay cùng Kubet tìm hiểu xem kế hoạch của vị thuyền trưởng này là gì nhé!

HLV của Liverpool đã xác nhận rằng ông ấy sẽ không nhận bất kỳ công việc nào trong ít nhất 1 năm sau khi không còn dẫn dắt Liverpool nữa. Klopp đã lãnh đạo Liverpool với khoảng thời gian 7 năm, đây là khoảng thời gian dài nhất mà ông tại vị trên vị trí của một HLV. Ông làm HLV cho CLb Mainz 6 năm, sau đó song hành cùng CLB Dortmund tròn 7 mùa giải.

HLV người Đức này được cho là sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Liverpool vào năm 2024. Tuy nhiên giữa 2 bên đã có tiếng nói chung và họ quyết định gia hạn thêm hợp đồng với nhau đến năm 2026. “Nếu tôi kết thúc hợp đồng tại Liverpool, tôi sẽ chắc chắn không nhận lời bất kỳ công việc nào trong vòng 1 năm.” Ông nói với với tờ Bild.

Klopp cũng là một trong những cái tên được xác nhận là có thể ngồi vào vị trí HLV trưởng tuyển Quốc Gia Đức. Ông thường xuyên được liên đoàn bóng đá Đức liên hệ thời gian gần đây. “Việc tôi có thể làm HLV cho tuyển Đức là việc mà tôi luôn ao ước, tuy nhiên bạn biết đấy mọi thứ đều phải phù hợp với cả 2 bên và cho đến bây giờ nó vẫn chưa phù hợp.” Jurgen Klopp giải thích.

Năm 2016 HLV này từng phát biểu muốn quay lại Đức dù là trên cương vị một HLV hoặc chỉ đơn giản là “Nghỉ Hưu”. Khi đó Klopp tuyên bố muốn nghỉ hưu năm 60 tuổi. “Tôi chắc chắn sẽ trở lại Đức để sống, nhưng tôi không biết mình sẽ trở lại đó với tư cách là một HLV hay không? Chắc chắn sẽ có một ngày tôi sẽ nói “Cảm ơn! thật vinh hạnh tôi đã quay trở về rồi”. Klopp nói với RND vào năm 2016.

Rất khó khi đến năm 60 tuổi tôi vẫn ngồi trên băng ghế chỉ đạo. Và nếu đến cuối sự nghiệp tôi chỉ có thể dẫn dắt 3 CLB là Mainz, Dortmund và Liverpool thì chắc chắn với tôi đó là những CLB tuyệt vời.” Nếu đúng theo lộ trình và không có bất ngờ nào xảy ra thì sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Liverpool vào năm 2026 khi đó Klopp cũng đón sinh nhật lần thứ 60 của mình.

KẾT LUẬN

Với phong độ bấp bênh như hiện tại, Liverpool đã không cho thấy họ là một “Ông Lớn” tại giải ngoại hạng Anh. Hiện tại Liverpool đang có 28 điểm vào xếp vào vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top