Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

“QUY TẮC RONALDO” Ở MAN UTD LÀ ĐỂ GIỚI HẠN MỨC LƯƠNG CỦA ĐỘI MỘT

Theo những thông tin mới nhất mà chuyên gia Kubet cập nhật được thì CLB Man Utd đang tìm cách thay đổi mức lương trả cho các cầu thủ của họ dựa theo “Quy Tắc Ronaldo”.

Man Utd mới đây đã tìm cách sắp xếp lại quỹ lương của mình để đảm bảo rằng trong CLB sẽ không có cầu thủ nào được trả hơn 200.000 bảng/1 tuần.

Quỷ đỏ từ lâu đã được cho là gắn liền với những bản hợp đồng bị thổi phồng về lương và phí chuyển nhượng một cách không cần thiết, trong khi họ liên tục có những hóa đơn trình lên cơ quan thuế về lương cao nhất ngoại hạng Anh những năm gần đây mặc dù CLB đang thiếu trầm trọng những thành công trên sân cỏ.

Tuy nhiên, các ông chủ ở Old Trafford đang muốn thay đổi nhận thức này và đã đưa ra các biện pháp tài chính mới liên quan đến lương cầu thủ.

Anh em nhà Glazer, ông chủ của CLB Man Utd - (Kubet cập nhật)
Anh em nhà Glazer, ông chủ của CLB Man Utd – (Kubet cập nhật)

Theo các chuyên gia Kubet thì United hiện sẽ giới hạn lương ở mức 200.000 bảng mỗi tuần để đảm bảo tất cả các thành viên của đội một được trả công bằng hơn. Đó là một thay đổi được gọi nội bộ là ‘quy tắc Ronaldo’, đề cập đến việc câu lạc bộ trước đây sẵn sàng trao những hợp đồng lớn cho ‘những cầu thủ có thương hiệu lớn’.

Quy tắc hiện đã có hiệu lực và những cầu thủ có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ – bao gồm Raphael Varane, Casemiro, Bruno Fernandes và đội trưởng Harry Maguire – hiện đều có cùng mức lương, được cho là từ 180.000 đến 200.000 bảng mỗi tuần.

Quy tắc này cũng được thiết lập để có tác động đến các cuộc đàm phán hợp đồng với David de Gea, người trước đó đã nhận được 375.000 bảng mỗi tuần. Thỏa thuận của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ kết thúc vào mùa hè và đã được đưa ra các điều khoản mới phù hợp với những người có thu nhập cao nhất được sắp xếp lại của United.

Tuy nhiên, một chính sách quyết liệt như vậy có thể có những nhược điểm, với việc các chuyên gia Kubet đánh giá và bổ sung United hiện phải đối mặt với một thách thức lớn hơn khi cố gắng ràng buộc Marcus Rashford đang có phong độ tốt với một thỏa thuận mới. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và PSG là CLB đang vô cùng quan tâm đến chữ ký của tiền đạo cánh này.

KẾT LUẬN

Có lẽ sẽ rất khó để Man Utd thực hiện được “Quy Tắc Ronaldo” này với tất cả các cầu thủ, tuy nhiên với việc phải cân đối mức lương sao cho hợp lý nhất nếu không muốn bị cơ quan thuế điều tra thì đây mà một bước đi hay của CLB này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top