Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET TỔNG KẾT LẠI KỲ CHUYỂN NHƯỢNG MÙA ĐÔNG CỦA NGOẠI HẠNG ANH

Kỳ chuyển nhượng mùa đông đã chính thức khép lại, đã có rất nhiều cầu thủ đến và đi tại giải ngoại hạng, sau đây anh em hãy cùng các chuyên gia nhà Kubet cập nhật danh sách các cầu thủ đó trong bài viết dưới đây nhé! 

Kỳ chuyển nhượng mùa đông đã chính thức đóng cửa, tuy rằng đây không phải là kỳ chuyển nhượng chính của CLB trên thế giới, dẫu vậy cũng đã có một số cái tên khá ấn tượng và những số tiền kỷ lục đã được thiết lập tại kỳ chuyển nhượng này.

Joao Felix được Chelsea mượn về từ Atletico Madrid đến hết mùa giải 2022/23 - (Kubet cập nhật)
Joao Felix được Chelsea mượn về từ Atletico Madrid đến hết mùa giải 2022/23 – (Kubet cập nhật)

1. CLB Chelsea

Đến: Mykhaylo Mudryk (CLB Shakhtar Donetsk, 87 triệu bảng), Benoit Badiashile (CLB Monaco, 35 triệu bảng), Andrey Santos (CLB Vasco da Gama, 18 triệu bảng), David Datro Fofana (CLB Molde FK, 10 triệu bảng), Joao Felix (CLB Atletico Madrid, cho mượn ), Noni Madueke (CLB PSV, 29 triệu bảng), Malo Gusto (CLB Lyon, 26,3 triệu bảng), Enzo Fernandez (CLB Benfica, 105 triệu bảng).

Đi: Cesar Casadei (CLB Reading, cho mượn), Malo Gusto (CLB Lyon, cho mượn), Jude Soonsup-Bell (CLB Tottenham, không tiết lộ), Jorginho (CLB Arsenal, 12 triệu bảng).

2. CLB Manchester United

Đến: Wout Wegorst (CLB Burnly, cho mượn) , Jack Butland ( CLB Crystal Palace, cho mượn) , Marcel Sabitze (CLB Bayern Munich, cho mượn)

Đi: Cristiano Ronaldo (CLB Al-Nassr , Tự do) Charlie Savage (CLB Forest Green, cho mượn), Charlie McNeill (CLB Newport, cho mượn), Shola Shoretire (CLB Bolton, cho mượn), Di’Shon Bernard (CLB Portsmouth, cho mượn), Axel Tuanzebe (CLB Stoke, cho mượn), Ondrej Mastny (CLB Portadown, cho mượn).

3. CLB Manchester City

Marcel Sabitze được Man Utd mượn về từ Bayern đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông - (Kubet cập nhật)
Marcel Sabitze được Man Utd mượn về từ Bayern đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông – (Kubet cập nhật)

Đến: Maximo Perrone (Velez Sarsfield, 8 triệu bảng)

Đi: Morgan Rogers (CLB Blackpool, cho mượn), Josh Wilson-Esbrand (CLB Coventry, cho mượn), Liam Delap (CLB Preston, cho mượn) Joao Cancelo (CLB Bayern Munich, cho mượn), Luke Mbete (CLB Bolton, cho mượn).

4. CLB Arsenal

Đến: Leandro Trossard (CLB Brighton, 27 triệu bảng), Jakub Kiwior (Spezia, 21 triệu bảng), Jorginho (Chelsea, 12 triệu bảng).

Đi: Brooke Norton-Cuffy (CLB Coventry, cho mượn), Miguel Azeez (CLB Wigan, cho mượn), Tom Smith (CLB Colchester, cho mượn) Marquinhos (CLB Norwich, cho mượn), Omar Rekik (CLB Wigan, cho mượn), Albert Sambi Lokonga (CLB Arsenal, cho mượn) , Nathan Butler-Oyedeji (CLB Accrington, cho mượn), Cedric Soares (CLB Fulham , cho mượn).

5. CLB Tottenham

Đến: Arnaut Danjuma (CLB Villarreal , cho mượn) , Jude Soonsup-Bell (Chelsea, không tiết lộ), Pedro Porro (Sporting Lisbon, 40 triệu bảng)

Đi: Bryan Gil (Sevilla, cho mượn), Matt Doherty (Atletico Madrid, tự do), Djed Spence (Stade Rennais, cho mượn).

6. CLB Liverpool

Đến: Cody Gakpo ( CLB PSV, 37 triệu bảng)

Đi: Jake Cain (CLB Swindon, không được tiết lộ)

KẾT LUẬN

Vậy là kỳ chuyển nhượng mùa đông đã chính thức khép lại với những bản hợp đồng giá trị, tuy nhiên vẫn có một số CLB hiểu rõ rằng 1, 2 cái tên mới đến chưa chắc đã cứu vãn được tình hình của CLB giống như Liverpool là một ví dụ điển hình. Dẫu sau Kubet cũng mong những cái tên mới này sẽ mang lại những giá trị về tinh thần to lớn cho người hâm mộ cũng như kỳ vọng của CLB vào họ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top