Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

“NGƯỜI YÊU BỎ, KHÔNG ĐAU BẰNG THẺ ĐỎ NANI” KHÔNG! LẦN NÀY NGƯỜI ĐAU LÀ CASEMIRO

Chiếc thẻ đỏ lãng xẹt khiến Tiền Vệ phòng ngự Casemiro của Man Utd bị treo giò tới 3 trận đấu sắp tới, Theo các chuyên gia Kubet đó là một tổn thất vô cùng lớn đối với thầy trò HLV Ten Hag khi Man Utd đang quá tải vì khá nhiều trận đấu trên 4 mặt trận mà Man Utd đang tham dự.

Phút 66, Jeffrey Schlupp đẩy ngã Antony vào biển quảng cáo, châm ngòi cho màn xô xát giữa hai đội ở sát đường biên. Ban đầu, trọng tài Andre Marriner rút thẻ vàng cho Schlupp và Antony. Sau khi tham khảo VAR và ra đường biên xem lại băng hình, Marriner rút thẻ đỏ trực tiếp với Casemiro vì động tác bóp cổ tiền vệ Will Hughes.

Trong khi các đồng đội và người hâm mộ ngơ ngác không hiểu tại sao, thì các chuyên gia Kubet lại nhớ đến một chiếc thẻ đỏ khác mà CLB Man Utd phải nhận trong trận đấu tại giải Champions League giữa Man Utd và CLB Hoàng Gia Real Madrid.

Vào phút thứ 56 của trận đấu, vì quá ham bóng mà Nani đã quá cao chân mà vô duyên lại trúng vào phần bụng của Arbeloa, trong mắt trọng tài thì ông ấy cho rằng đó là một tình huống “quá nguy hiểm” ngay lập tức vị trọng tài này rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu với Nani trong sự ngỡ ngàng của ngay cả các cầu thủ bên phía Real Madrid.

Trận đấu đó đã khiến Man Utd phải chấp nhận thua vì thiếu người, trong khi các chuyên gia Kubet đánh giá thế trận có vẻ Man Utd đã thi đấu nhỉnh hơn Real Madrid.

Man Utd Sẽ Kháng Án Thẻ Đỏ Của Casemiro?   

Phát biểu ngay sau trận đấu HLV Ten Hag đã nói: “Casemiro chỉ đang bảo vệ các đồng đội, và Hughes giữ cậu ấy lại. Nếu Casemiro nhận thẻ đỏ, nhiều cầu thủ khác cũng đáng bị đuổi”.

“Chúng tôi nhận được một số cảnh báo về việc phản ứng như vậy. Bạn phải làm điều đó, bảo vệ lẫn nhau, nhưng đồng thời chúng tôi muốn giữ các tiêu chuẩn và giá trị của Man Utd. Bạn không thể vượt quá giới hạn, nhưng bạn phải gắn bó, phải đứng lên vì nhau”.

HLV người Hà Lan cũng đã nói ông và ban huấn luyện CLB sẽ có đơn kháng án cho thẻ đỏ của Casemiro, ông cũng nói “VAR đã không nhất quán và điều đó không hề công bằng”.

KẾT LUẬN

Quả thực HLV Ten Hag đã làm đúng khi không quá bênh học trò của mình và cứng rắn với ban trọng tài của giải đấu ngoại hạng Anh mùa này. Pha vào bóng thô bạo khiến Eriksen phải dự bị 3 tháng, pha bóng Lisandro Martinez bị ăn cùi trở chảy rất nhiều máu và sẹo cho đến bây giờ vẫn còn thì lúc đó chúng ta đã chẳng thấy VAR đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top