Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

PREMIER LEAGUE TỔ CHỨC ĐIỀU TRA CLB MAN CITY VÌ “VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH”

Rất nhiều giao dịch tài chính của Man City bị điều tra - (Kubet cập nhật)

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia Kubet thì Premier League đã xác nhận rằng họ đã gửi hơn 100 cáo buộc vi phạm tài chính từ CLB Man City tới một ủy ban độc lập để đưa ra phán quyết cuối cùng.

CLB Man City đã bị Premier League điều tra trong một số năm sau những cáo buộc về quản lý tài chính yếu kém liên quan đến các số liệu thương mại bị thổi phồng cho phép họ lách luật Công bằng tài chính của UEFA.

Giờ đây, Premier League đã công khai cáo buộc Man City vi phạm nhiều quy tắc, bắt đầu từ mùa giải 2009/10. Trong khoảng thời gian từ 2009/10 đến 2017/18, Man City bị cáo buộc không báo cáo chính xác thông tin tài chính của họ trong mỗi mùa giải, với nhiều quy tắc nhỏ bị cho là đã vi phạm trong quá trình này.

Ngoài ra còn có những cáo buộc về việc ghi sai các khoản thanh toán cho người quản lý trong một số mùa giải từ 2009 đến 2016 – mùa giải trước khi thuyền trưởng hiện tại Pep Guardiola đến sân vận động Etihad.

Những lo ngại về Luật công bằng tài chính đã được nêu ra trong khoảng thời gian từ 2013/14 đến 2017/18, với các quy tắc của Premier League quy định tất cả các câu lạc bộ phải tuân thủ các quy định tài chính của UEFA.

Cuối cùng, Premier League cũng đã cáo buộc Man City đã không hành động đúng đắn trong quá trình điều tra của họ, cáo buộc nhiều vi phạm từ đội bóng thành Manchester trong khoảng thời gian từ 2018/19 cho đến mùa giải hiện tại.

Bằng chứng về các cáo buộc của Premier League sẽ được đệ trình lên một ủy ban độc lập, người sẽ được bổ nhiệm bởi Chủ tịch độc lập của Hội đồng Tư pháp Premier League, sau đó phán quyết cuối cùng sẽ được công bố.

KẾT LUẬN

Nếu vậy thì rất có thể mùa giải này Chelsea cũng dễ toang lắm khi theo cập nhật của các chuyên gia Kubet thì CLB The Blues đã chi 398 triệu USD cho chuyện mua sắm tháng giêng này. Quay lại với CLB Man City, có lẽ những điều tra về tài chính gần đây đã khiến phong độ và tâm lý của các cầu thủ Man City đang đi xuống rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top