Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

THÀNH VIÊN ARSENAL ĐƯỢC BẦU LÀM CHỦ TỊCH ỦY BAN KIỂM TRA TÀI CHÍNH CLB MAN CITY

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia nhà Kubet, sau khi Man City bị Premier League cáo buộc với 100 trăm tội danh vi phạm tài chính thì ngay lập tức một Ủy Ban độc lập đã được thành lập và chủ tịch của Ủy Ban kiểm tra này là thành viên Arsenal.

Một thành viên của Arsenal sẽ chủ trì ủy ban độc lập kiểm tra tài chính của CLB Man City từ năm 2009 đến 2018. Premier League đã buộc tội Man City với 100 cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính sau cuộc điều tra kéo dài 4 năm.

Man City hiện đang chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý tồi tệ và kéo dài sau khi họ bị buộc tội không cung cấp một cái nhìn công bằng về tình hình tài chính của họ. Trong một bản báo cáo ngắn gọn có đề cập đến ông Murray Rosen là thành viên của CLB Arsenal sẽ chủ trì ủy ban độc lập về điều tra vấn đề tài chính của CLB Man City.

Man City Phản Đối Cáo Buộc

CLB Man City đã có một tuyên bố mới sau khi nhận được cáo buộc từ Premier League. Tuyên bố cho thấy Man City hoàn toàn bất ngờ về cáo buộc mà CLB này nhận được từ Premier League, tuy vậy CLB này bác bỏ chuyện không hợp tác điều tra, đồng thời CLB cũng có những bằng chứng rằng mình không hề vi phạm bất kỳ một sai phạm về tài chính nào.

“Manchester City FC rất ngạc nhiên trước việc ban hành những cáo buộc vi phạm Quy tắc Premier League này, đặc biệt là với sự tham gia rộng rãi của các bên liên quan và số lượng lớn tài liệu chi tiết mà EPL đã được cung cấp,” câu lạc bộ cho biết.

“Câu Lạc bộ vô cùng hoan nghênh việc xem xét vấn đề này bởi một ủy ban độc lập, để xem xét mọi việc một cách khách quan nhất toàn bộ những bằng chứng rằng CLB không hề vi phạm bất kỳ một sai phạm về tài chính nào. Vì vậy chúng tôi rất muốn giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi”

KẾT LUẬN

Sẽ rất khó cho ủy ban độc lập về kiểm tra tài chính có thể tìm ra được sai phạm đối với CLB Man City, mà nếu có thì Man City cũng rất khó phải chịu những án phạt vì vấn đề luật pháp còn cho họ được quyền kháng cáo. Dẫu vậy đây có thể là một đòn tâm lý giáng mạnh vào thầy trò HLV Pep Guardiola trong bối cảnh CLB này đang tranh giành chức vô địch ngoại hạng Anh lần thứ 5 và tranh Cup C1 lần đầu tiên trong lịch sử CLB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top