Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

DYBALA KHỞI KIỆN CLB JUVENTUS QUỴT TIỀN

DYBALA sẽ cân nhắc việc kiện Juventus khi bị quỵt lương

La Gazzetta dello Sport tiết lộ những gì Paulo Dybala nói với các nhà điều tra trong cuộc thẩm vấn mới nhất và chân sút người Argentina thừa nhận Juventus vẫn nợ anh hơn 3 triệu Euro. Cùng Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào nhé?

BÀ ĐẦM GIÀ CÙNG TIỀN ĐẠO TRẺ TÀI NĂNG DYBALA

Theo nhà cái Kubet cập nhật thì tiền đạo Dybala nằm trong số các cầu thủ Juventus đồng ý từ bỏ 4 tháng lương, nhưng các nhà điều tra đã thu giữ những tài liệu có vẻ như chứng minh Bianconeri đã có những thỏa thuận bí mật để trả một phần số tiền ngầm.

Hiện tại một cuộc điều tra hình sự đang diễn ra do công tố viên Turin thực hiện và một cuộc điều tra thứ hai của FIGC có thể dẫn đến một hình phạt khác cho Bianconeri sau khi bị trừ 15 điểm vì tăng khống giá trị chuyển nhượng.

Theo Kubet được biết Dybala đã được phỏng vấn lần thứ hai bởi các nhà điều tra vào tháng 2 vừa qua tại Rome và Gazzetta dello Sport tiết lộ những gì cầu thủ người Argentina nói: “Tôi không nhớ tháng lương cuối cùng được trả khi nào, nhưng tôi biết Juventus vẫn còn nợ tôi tiền. Khi thỏa thuận, tôi biết nếu còn hợp đồng thì những tháng tiếp theo tôi sẽ được nhận thêm tiền, còn nếu bỏ thì họ phải trả thẳng“.

DYBALA tiền đạo trẻ tài năng của làng túc cầu thế giới
DYBALA tiền đạo trẻ tài năng của làng túc cầu thế giới

Tôi biết Juventus có cơ hội cuối cùng để trả tiền cho tôi vào tháng 4/2023. Nếu họ không làm điều đó, luật sư của tôi sẽ yêu cầu bằng văn bản, nhưng tôi muốn tránh viễn cảnh này. Tôi không muốn kiện Juventus“, Dybala nói thêm.

Theo báo cáo, Juventus vẫn còn nợ Dybala 3,7 triệu euro và luật sư Luca Ferrari của anh đã đưa ra yêu cầu chính thức để lấy số tiền này. Luật sư của cầu thủ đã yêu cầu bồi thường thiệt hại, vì Dybala đã được hứa hẹn một hợp đồng mới vào cuối năm 2021 nhưng cuối cùng không nhận được đề nghị gia hạn nào từ Juventus.

Đó không phải là điều tôi yêu cầu”, Dybala nói với các nhà điều tra. “Tất cả những gì tôi muốn là mức lương vượt trội của mình“. Đừng quên theo dõi Kubet để cập nhật nhiều tin tức trong làng túc cầu mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top