Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

OLD TRAFFORD SẴN SÀNG ĐỔI CHỦ

HÌnh ảnh thánh địa của CLB Man UTD

Theo chuyên gia nhà cái Kubet cập nhật thì Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ đến Old Trafford trong tuần tới để thảo luận về việc tiếp quản Man Utd.

CUỘC ĐẤU THẦU ĐẾN HỒI KẾT

Theo cập nhật thì tập đoàn Raine, người đang giám sát quá trình chuyển giao, đã mời bốn nhà thầu đến để bàn chuyện tiếp quản Quỷ đỏ. Theo đó, hai nhà thầu chính Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe sẽ đến Old Trafford để thảo luận với giới chức cấp cao của Man Utd trong tuần này.

Theo báo cáo, Ratcliffe là người sẽ đến đầu tiên. Đây là một cơ hội để Ratcliffe tổ chức các cuộc đàm phán tiếp theo với câu lạc bộ, cũng như có một ánh nhìn tổng quan về việc cải tạo lại sân bóng.

Ông đang có kế hoạch phá hủy sân Old Trafford và sân một SVĐ mới trị giá 2 tỷ bảng, ngay trên nền cũ, hoặc đầu tư ít nhất 1 tỷ bảng để làm mới nó.

Trong khi đó, Jassim dự kiến sẽ đến vào đầu tuần tới và Tập đoàn Raine sẽ có thể xác định rõ hơn gói thầu mà các ông chủ Ả Rập đưa ra.

Vòng thứ ba sẽ là cơ hội cho tất cả các nhà thầu có được cái nhìn đầy đủ, chi tiết về tài chính của câu lạc bộ. Chỉ sau đó, các nhà thầu mới có thể gửi một giá thầu cuối cùng. Hiện gia đình Glazer đang hy vọng có thể bán Man Utd với giá 6 tỷ bảng.

Đừng quên theo dõi Mykubet để có thể cập nhật nhật nhiều tin tức về bộ môn bóng đá vua này nhé , Sẽ được các chuyên gia cập nhật mỗi ngày kèm theo đó những nhận đinh, soi kèo của các các giải bóng đá lớn trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top