Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOTTENHAM ĐÃ CHUẨN BỊ MỘT KHOẢN LỚN ĐỂ SA THẢI HLV ANTONIO CONTE

HLV Conte đã không còn nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo Tottenham

Từ một nguồn đáng tin cậy gửi đến cho Kubet đã cho biết, ban lãnh đạo Tottenham đã chuẩn bị một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng khi sa thải trước hạn với HLV người Ý Antonio Conte, dù hợp đồng của ông chỉ còn thời hạn đến tháng 6 này.

Chủ tịch Daniel Levy đang thương thảo số tiền đền bù khoảng 18 triệu USD với Antonio Conte để huỷ ngang hợp đồng của HLV Tottenham.

Theo Sun Sport, Ryan Mason đã được chỉ định làm HLV tạm quyền thay Conte, giống như khi Tottenham sa thải Jose Mourinho ngày 19/4/2021. Cựu HLV 76 tuổi Harry Redknapp cũng đang có ý định quay lại hỗ trợ Mason nắm đội Tottenham cho đến hết mùa này.

Trước khi điều đó xảy ra, Tottenham cần đạt thoả thuận với Conte về tiền đền bù. Hợp đồng của ông với đội bóng có hiệu lực đến hết ngày 30/6/2023. Thông thường, CLB muốn sa thải HLV chỉ cần bồi thường tiền lương phần còn lại của hợp đồng.

Tuy nhiên, hợp đồng của Conte có điều khoản Tottenham buộc phải bồi thường tiền lương một năm hợp đồng nếu bị huỷ ngang trước thời hạn, theo trang 90min. Mỗi năm, Conte kiếm 15 triệu bảng (18 triệu USD) tại Tottenham.

Gần đây, HLV này thường chê chất lượng cầu thủ Tottenham và tham vọng của giới cao tầng của đội bóng. Không ít lần trong họp báo ông đã nói “Các cầu thủ ích kỷ” và “Sợ đương đầu với thử thách hay áp lực”. Sau khi bị Milan loại ở vòng 1/8 Champions League, ông còn nói rằng bản thân “có thể bị sa thải trước khi hết mùa”.

Vài cầu thủ cũng bắt đầu công khai trách Conte. Tiền đạo Richarlison từng nói rằng ban huấn luyện Tottenham không giữ lời hứa cho anh đá chính. Còn tiền vệ Pierre Emile Hojbjerg nói: “Nếu Conte nghĩ rằng cầu thủ Tottenham ích kỷ, ông ấy cần nói chuẩn hơn, vì tôi luôn cố gắng cật lực vì đội bóng”.

Và cũng có rất nhiều cầu thủ cho rằng đã đến lúc Tottenham nên chia tay Conte, và chủ tịch Levy đang làm việc với đại diện HLV 54 tuổi để chấm dứt hợp đồng trong tuần này. Tottenham chỉ còn một mục tiêu là bảo vệ vị trí thứ tư Ngoại hạng Anh, để dự Champions League mùa sau.

Theo thống kê có được từ các chuyên gia nhà Ku, Tottenham chỉ có 23,9% khả năng bảo vệ được Top 4, trong khi Newcastle 39,9% và Liverpool 30,7% đều được đánh giá cao hơn trong việc giành suất dự Champions League 2023-2024. Còn cơ hội của đội đang đứng thứ ba Man Utd lên tới 91,8%.

KẾT LUẬN

Lời khó nói nhất luôn là lời “Chào Tạm Biệt” tuy nhiên mọi thứ đã đến, hy vọng rằng Tottenham có thể đứng dậy sau khi đưa ra quyết định sa thải ông Conte và mang về một vị chiến lược gia xứng tầm với đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top